Kinh doanh và tiêu dùng

Honda hé lộ 2 mẫu SUV điện hoàn toàn mới

Hãng xe Nhật Bản đang tích cực đẩy mạnh chiến lược điện khí hóa của mình khi tung thêm 2 mẫu xe gầm cao chạy hoàn toàn bằng pin.

Bảng giá xe Peugeot tháng 4/2023 / Bảng giá xe Hyundai tháng 4/2023

Honda chuẩn bị ra mắt hai phiên bản xe điện mới tại Triển lãm ô tô quốc tế Thượng Hải diễn ra vào tháng 4. Những chiếc xe này sẽ là bộ sản phẩm thứ hai của dòng xe điện e:N mà công ty dự định sản xuất. Đến nay, Honda đã phát hành 2 mẫu e:NS1 và e:NP1 dành cho thị trường Trung Quốc và e:Ny1 dựa trên HR-V, dự kiến chỉ phân phối tại châu Âu.

>> Xem thêm: Bảng giá xe Audi tháng 4/2023

Honda hé lộ 2 mẫu SUV điện hoàn toàn mới ảnh 1

Honda hé lộ 2 mẫu SUV điện mới.

Thương hiệu Nhật Bản có phương hướng triển khai chiến lược điện khí hóa khác rất nhiều so với các hãng xe khác. Công ty không chỉ hợp tác với General Motors để phát hành các sản phẩm mới như mẫu SUV Prologue mà còn kết hợp cùng Sony để sản xuất ô tô điện dưới thương hiệu Afeela.

>> Xem thêm: Bảng giá xe MG tháng 4/2023

Honda hé lộ 2 mẫu SUV điện hoàn toàn mới ảnh 2

SUV Honda Prologue.

Ngoài ra, hãng xe còn cung cấp thêm một số mẫu xe điện được bán thông qua chi nhánh Trung Quốc. Vì vậy, nhiều nhận định đánh giá cách tiếp cận thị trường của Honda rất đa dạng. Dự kiến, điều này mang đến những lợi ích kinh tế lớn trong tương lai.

>> Xem thêm: Bảng giá xe Jeep tháng 4/2023

 

Đại diện của Honda cũng chia sẻ 2 phiên bản xe điện mới sẽ “mở cửa” cho các thị trường quốc tế khác. Năm ngoái, họ đã đăng ký bản quyền thương hiệu, tung ra một số mẫu EV thuộc dòng sản phẩm e:N tại châu Âu. Hãng xe cho biết: "Mong muốn của Honda là tiếp thêm năng lượng cho những sáng kiến hữu ích trong thời đại điện khí hóa phương tiện ngày nay".

>> Xem thêm: Bảng giá xe Isuzu tháng 4/2023

Tại triển lãm ô tô Thượng Hải 2023, Honda đồng thời sẽ trưng bày ba mẫu xe đạp điện sử dụng công nghệ Honda Connect 4.0 mới và thế hệ tiếp theo của hệ thống Honda Sensing 360 ADAS. Hãng cho biết đây là buổi ra mắt thế giới của các mẫu xe điện lai e:N, hybrid-điện và plug-in hybrid. Vì vậy, họ có thể sẽ giới thiệu các biến thể khác nhau của từng mẫu xe.

>> Xem thêm: Lexus tăng giá loạt xe hơi tại Việt Nam, cao nhất 400 triệu đồng


 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm