Kinh doanh và tiêu dùng

Honda sắp ra mắt ‘vua xe ga’ thế chân Air Blade: Thiết kế đẹp hơn Vario, giá có thể cực hấp dẫn

Honda đang rục rịch cho ra mắt ‘tân binh’ xe tay ga sở hữu thiết kế tuyệt đẹp, có thể thế chân Air Blade và Vario với mức giá rất rẻ.

Yamaha Việt Nam ưu đãi ‘khủng’ cho khách hàng mua xe, cao nhất 15 triệu đồng / Bảng giá xe ga Yamaha tháng 4/2024: Ưu đãi ‘khủng’

Theo một số nguồn tin, Honda Motorcycles and Scooters India đang chuẩn bị cho ra mắt một mẫu xe tay ga chạy điện vào năm tài chính 2025, mẫu xe mới nhiều khả năng sẽ là Honda Activa Electric.

>> Xem thêm: Bảng giá xe số Honda tháng 4/2024

xe-tay-ga-honda-1713632072.jpg
Honda Activa Electric

Trước đó, Activa Electric được cho là sẽ ra mắt vào đầu năm 2024, Tuy nhiên do một số yếu tố khách quan bởi dịch bệnh nên lịch ra mắt của mẫu xe này đã bị lùi lại.

>> Xem thêm: Giá xe máy Honda 'ngược dòng' giữa lúc các hãng đối thủ chạy đua ưu đãi

Tại Ấn Độ, Honda Activa hiện đang là mẫu xe tay ga bán chạy nhất. Việc tung ra thị trường một phiên bản chạy điện có thể sẽ giúp khách hàng có cảm giác quen thuộc hơn.

>> Xem thêm: Quên Honda Air Blade đi, Yamaha ra mắt ‘vua xe ga’ 155cc đẹp mê ly giá 42 triệu đồng, có phanh ABS

xe-tay-ga-honda-2-1713632072.jpg

Hiện chưa có nhiều thông tin về chiếc xe điện Activa Electric tuy nhiên nó được định hướng là một chiếc xe điện cho nhu cầu di chuyển hàng ngày trên đường phố, do đó các thiết kế và trang bị sẽ tối ưu hóa cho mục đích này.

 

>> Xem thêm: Quyết đấu Honda Air Blade, Yamaha tung ‘vua xe ga’ 155cc mới cực đẹp, có phanh ABS, giá dễ tiếp cận

xe-tay-ga-honda-3-1713632243.jpg

Trong khi hầu hết các mẫu xe máy điện mới ra mắt đều có sự cạnh tranh về phạm vi hoạt động, tốc độ tối đa, thông số hiệu suất… thì Activa Electric dường như đang đi theo một cách tiếp cận hoàn toàn khác. Mẫu xe ga điện mới của Honda sẽ tập trung nhiều hơn vào độ tin cậy. Nó sẽ có tốc độ tối đa 50 km/h, thấp hơn nhiều so với mức trung bình hiện hành của ngành là khoảng 80-100 km/h.

>> Xem thêm: Ra mắt ‘tân binh’ xe tay ga ‘sang, xịn, mịn’ cạnh tranh Honda SH: Có phanh ABS, màn hình LCD, đèn LED

xe-tay-ga-honda-1-1713632072.jpg

Bên cạnh đó, ngoại hình của Honda Activa Electric gần như sẽ giống hệt với Activa động cơ đốt trong, chỉ khác về một số chi tiết đặc thù. Honda cũng sẽ đưa tới hệ thống pin có thể thay thế dễ dàng trên Activa Electric để xe có thể trao đổi pin dễ dàng ở trạm sạc hoặc xách vào nhà sạc dễ dàng hơn.

Ngoài ra, dự kiến giá bán của Activa Electric cũng sẽ rẻ để phù hợp với thu nhập bình quân của người dùng.

 


 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm