Kinh doanh và tiêu dùng

Honda Vision đội giá gần 20 triệu đồng tại đại lý

Đầu tháng 6/2022, giá xe Honda Vision tại các đại lý vẫn giữ ở mức cao và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong thời gian tới.

Bảng giá xe Piaggio tháng 6/2022: Cao nhất 98,9 triệu đồng / Bảng giá xe ga Honda tháng 6/2022: Thêm 2 sản phẩm mới

Tại một số đại lý lớn ở Hà Nội, các phiên bản của mẫu xe Honda Vision vẫn đang có giá bán chênh từ 14 - 19 triệu đồng. Do tình trạng khan hàng, giá bán các mẫu xe tăng mạnh từ giữa tháng 4/2022 và đến nay vẫn tiếp tục "nóng" lên từng ngày.

Cụ thể, giá các phiên bản tiêu chuẩn, cao cấp, đặc biệt của Honda Vision hiện đang lần lượt có giá 44 triệu đồng, 47 triệu đồng, 48 triệu đồng. Phiên bản cao cấp nhất của mẫu xe này là cá tính hiện có giá bán lên tới 53 triệu đồng.

giá xe honda vision tháng 6/2022: vẫn chênh giá gần 20 triệu đồng

Dù đang có giá bán rất cao nhưng Vision vẫn luôn là mẫu xe được nhiều khách hàng quan tâm

Chia sẻ với PV Báo Giao thông, nhân viên tại HEAD Việt Chính (Đường 32, Phúc Diễn, Hà Nội) cho biết: "Do nhà máy thiếu linh kiện trầm trọng để sản xuất các mẫu xe tay ga nên lượng xe Vision được phân phối tới tại các đại lý rất ít, một tháng có khi chỉ có vài chiếc. Thêm vào đó số lượng mẫu xe này không còn dự trữ, có tới đâu là được đặt mua tới đấy là nguyên nhân chính dẫn đến việc giá xe tăng cao chưa từng có như vậy."

Nhân viên này cho biết thêm: "Để khắc phục tình trạng thiếu xe bán như hiện nay, Honda đang cố gắng tìm kiếm nhà cung cấp linh kiện mới. Tuy nhiên theo mình nghĩ chắc cũng không thể một sớm một chiều là giải quyết được vấn đề này."

giá xe honda vision tháng 6/2022: vẫn chênh giá gần 20 triệu đồng

Giá bán Honda Vision tháng 6/2022 tại đại lý vẫn đang chênh cao tới gần 20 triệu đồng

 

Thuộc phân khúc xe tay ga giá rẻ, Honda Vision 2022 là mẫu xe máy được giới trẻ ưa chuộng và có số lượng bán ra lớn nhất tại thị trường Việt Nam suốt nhiều năm qua nhờ kiểu dáng trẻ trung, thanh lịch và nhỏ gọn.

Động cơ trên Vision vẫn là eSP, dung tích 110 cc, làm mát bằng không khí. Khối động cơ này tạo ra công suất 8,8 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,23 Nm tại 5.500 vòng/phút.


Bảng giá xe
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm