Kinh doanh và tiêu dùng

Honda Wave 125i hoàn toàn mới ra mắt với giá 33,8 triệu đồng

Đi cùng khẩu hiệu “Leader who everyone believes in – Người lãnh đạo người người đều tin yêu”, mẫu xe Honda Wave 125i đã chính thức được ra mắt công chúng.

Bảng giá xe GPX tháng 10/2022 / Bảng giá xe Ducati tháng 10/2022: Ưu đãi lớn

Mẫu xe được kỳ vọng đem tới một ấn phẩm khẳng định bản sắc về chất lượng và tiếp tục giữ được vị trí là mẫu xe số gia đình ăn khách hàng đầu hiện nay tại Thái Lan.

>> Xem thêm: Bảng giá xe ga Yamaha tháng 10/2022: Thêm sản phẩm mới

Honda Wave 125i


Phiên bản mới của Honda Wave 125i được thiết kế với phong cách thể thao , chất liệu khung gầm mới và các kỹ thuật kết nối các thành phần trên thân xe giúp cho xe trở nên dẻo dai hơn, nhẹ hơn, dễ kiểm soát hơn và nhanh nhẹn hơn so với phiên bản đời trước. Đồng hồ trên xe loại LCD Multi Meter cũng thuộc loại mới, có thiết kế theo mô-đun thanh lịch.

>> Xem thêm: Bảng giá xe Piaggio tháng 10/2022: Thêm sản phẩm mới

Đầu xe Honda Wave 125i


Trong khi với đuôi xe, đèn hậu cũng thuộc loại mới có kiểu dáng đẹp, với bóng LED hình chữ X ấn tượng. Đèn pha xe cũng thuộc loại bóng LED, ăn nhịp hài hòa với thiết kế của cụm đồng hồ. Hộc đựng đồ trước mới, có ngăn để đồ đa năng và dễ sử dụng. Hệ thống treo trên xe cũng thuộc loại mới, với phuộc treo trước và sau có thể hấp thụ sốc tốt, giúp duy trì cân bằng xe tốt hơn trên đường đi.

>> Xem thêm: Bảng giá xe số Yamaha tháng 10/2022

Đèn pha của Honda Wave 125i


Xe sở hữu cốp đựng đồ rộng rãi với thiết kế kiểu U-Box kích cỡ XL đạt dung tích lên tới 17 lít , để vừa một mũ bảo hiểm cả đầu. Bình xăng xe lớn 5,4 lít, giúp xe chạy được quãng đường xa liên tục. Trên xe có các nút tùy chỉnh nhanh tiện ích, yên xe dễ dàng mở, còn hệ thống khóa cổ nhanh nhạy và an toàn.

>> Xem thêm: Bảng giá môtô Honda tháng 10/2022: Thêm 3 sản phẩm mới

Honda Wave 125i có giá 33,8 triệu đồng


Cung cấp sức mạnh cho Wave 125i lần này là hệ thống động cơ thông minh Honda Smart Engine, dung tích 125cc , phun xăng điện tử PGM-Fi nâng tầm tiêu chuẩn mới của dòng xe gia đình. Xe đạt hiệu suất tốt hơn, vận hành linh hoạt và đặt biệt siêu tiết kiệm xăng với mức tiêu thụ trung bình chỉ ở ngưỡng 71,4 km/lít.


Hệ thống bơm xăng Piston Oil Jet giúp giảm nhiệt và độ mài mòn, lại hoạt động bền bỉ. Bên cạnh đó hệ thống điều chỉnh độ căng xích tự đồng bằng thủy lực mới, giúp xe hoạt động đạt công suất tối ưu liên tục ở mọi tốc độ, giảm tiếng ồn cho động cơ.

Honda Wave 125i hoàn toàn mới có 2 phiên bản khác nhau


Tại thị trường Thái Lan, Honda Wave 125i hoàn toàn mới có 2 phiên bản khác nhau . Trong đó phiên bản vành đúc có 4 màu tùy chọn (đỏ xám, xanh xám, trắng đỏ và đen xám) với giá đề xuất 56.500 baht (35,8 triệu đồng), còn bản vành nan có các màu như đỏ, xanh và đen với giá đề xuất 54.300 baht (33,84 triệu đồng). Về tổng thể Wave 125i ở Thái Lan ngang cơ với Honda Future ở Việt Nam.

Bảng giá xe
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm