Kinh doanh và tiêu dùng

Honda Winner X giảm giá 9 triệu đồng tại đại lý

Giá bán Honda Winner X tại đại lý tiếp tục có xu hướng giảm, cùng với đó là sự xuất hiện của phiên bản tiêu chuẩn mới.

Bảng giá xe số Yamaha tháng 5/2021: Giảm giá 5 triệu đồng / Bảng giá môtô Honda tháng 5/2021: Rẻ nhất 105 triệu đồng

Bước sang đầu tháng 5/2021, giá bán tất cả các phiên bản của Honda Winner X tiếp tục giảm. Cùng với đó, phiên bản tiêu chuẩn giới hạn mới cũng đã có mặt tại các đại lý.

Cụ thể, Honda Winner X phiên bản thể thao tiêu chuẩn và bản tiêu chuẩn giới hạn với màu tem mới đều đang có giá bán là 38,8 triệu đồng, thấp hơn mức giá đề xuất của hãng tới 7,1 triệu đồng. Còn lại, tất cả các phiên bản ABS hiện đều đang được bán với giá từ 40,5 triệu đồng, thấp hơn giá đề xuất từ 8-9 triệu đồng.

>> Xem thêm: Bảng giá xe ga SYM tháng 5/2021

Honda Winner X duoc giam gia anh 1

Giá Honda Winner tiếp tục giảm từ 1,5-1,8 triệu đồng so với tháng trước.

Nhân viên đại lý Honda ở Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết: "Phiên bản tiêu chuẩn giới hạn mới có ngoại hình và công nghệ tương đương bản 150. Điểm khác biệt duy nhất của mẫu xe này là phần tem dán ngoài xe. Cùng với đó, bản tiêu chuẩn giới hạn này cũng chỉ có duy nhất màu đỏ xám đen".

>> Xem thêm: Bảng giá xe ga Yamaha tháng 5/2021: Giảm giá ‘sập sàn’

Nhân viên này còn cho biết thêm: "Hiện tại có 2 phương án để khách hàng lựa chọn. Nếu mua trực tiếp ngoại trừ bản tiêu chuẩn giới hạn mới ra mắt, tất cả các bản còn lại đều được trừ 3 triệu đồng vào phí đăng ký đến ngày 7/6. Nếu khách hàng mua trả góp thì sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% tại thời điểm này nhưng sẽ không được trừ thẳng 3 triệu kia nữa".

>> Xem thêm: Bảng giá xe Kawasaki tháng 5/2021: Khuyến mãi 21 triệu đồng

Honda Winner X duoc giam gia anh 2

Phiên bản giới hạn tiêu chuẩn đỏ đen xám mới đang được mở bán tại các đại lý.

 

Như vậy, nếu trừ cả phí hỗ trợ đăng ký của hãng vào giá bán thì giá các phiên bản của Honda Winner X đều đang giảm từ 1,5-1,8 triệu đồng so với tháng trước. Tất cả các phiên bản Winner X trong tháng này đều có giá bán thấp hơn giá đề xuất của hãng từ 10-12 triệu đồng, ngoại trừ bản giới hạn mới ra mắt.

>> Xem thêm: Bảng giá xe ga Honda tháng 5/2021: Khuyến mãi hấp dẫn

Bảng giá xe
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm