Kinh doanh và tiêu dùng

Hyundai Palisade 2023 lộ diện, trang bị lưới tản nhiệt mới

Nguyên mẫu Hyundai Palisade năm 2023 tiếp tục được bắt gặp trên đường thử nghiệm với lưới tản nhiệt được thiết kế mới.

Bảng giá xe Toyota tháng 4/2022: Thêm 2 sản phẩm mới / Bảng giá xe Lexus tháng 4/2022

Hyundai Palisade bản hiện tại đã ra mắt từ cuối năm 2018, theo chu kỳ mô hình điển hình của hãng xe, chiếc SUV có thể sẽ được cập nhật bản mới vào cuối năm 2022 dưới dạng phiên bản năm 2023.

hyundai palisade 2023 lộ diện, trang bị lưới tản nhiệt mới

Hyundai Palisade 2023 tiếp tục lộ diện trên đường chạy thử nghiệm với lưới tản nhiệt mới

Nguyên mẫu trên đường chạy thử dù được nguỵ trang kỹ lưỡng nhưng vẫn dễ dàng nhận thấy lưới tản nhiệt được thiết kế lại.

"Khuôn mặt" của Palisade 2023 có thể sẽ tuân theo ngôn ngữ thiết kế đã ra mắt trên Tucson 2022, cũng như Santa Cruz. Phía đuôi xe Palisade cũng được nguỵ trang cho thấy có thể sẽ được thiết kế lại.

hyundai palisade 2023 lộ diện, trang bị lưới tản nhiệt mới

Chiếc xe nguyên mẫu sử dụng bộ la-zăng 20 inch vay mượn từ Palisade phiên bản hàng đầu thế hệ hiện tại, cho thấy đây là mẫu xe bản cao nhất.

 

Các nhiếp ảnh gia do thám không thể chụp nội thất lần này, nhưng những hình ảnh trước đó cho thấy nó sẽ nhận được một số cập nhật. Bản sửa đổi có các lỗ thông hơi thanh mảnh, cụm đồng hồ kỹ thuật số, màn hình thông tin giải trí và vô lăng mới.

hyundai palisade 2023 lộ diện, trang bị lưới tản nhiệt mới

Động cơ V6 3,8 lít của Hyundai Palisade dự kiến ​​sẽ được chuyển từ mô hình hiện tại mà không có bất kỳ thay đổi nào, sản sinh công suất 291 mã lực. Kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và người mua sẽ có thể chọn hệ dẫn động tất cả các bánh hoặc chỉ dẫn động cầu trước.

 

hyundai palisade 2023 lộ diện, trang bị lưới tản nhiệt mới

Nhà sản xuất chưa cho biết liệu Palisade có sử dụng hệ thống hybrid hay không.

Palisade là một mẫu xe phổ biến ở Mỹ, bán được 86.539 chiếc vào năm 2021. Mẫu xe chia sẻ nền tảng với Telluride của Kia, bán tốt hơn một chút với doanh số 93.705 chiếc vào năm ngoái.

 

Bảng giá xe
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm