Kinh doanh và tiêu dùng

Hyundai Tucson bản nâng cấp khoe thiết kế mới trên đường chạy thử

Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Hyundai Tucson đang dần được hoàn thiện. Hình ảnh chạy thử mới đây đã để lộ lưới tản nhiệt mới cùng với hệ thống chiếu sáng được nâng cấp.

SUV bán chạy nhất của Toyota có phiên bản mới, giá gần 680 triệu đồng / Porsche Cayenne 2024 ra mắt tại Việt Nam, giá khởi điểm 5,560 tỷ đồng

So với Hyundai Santa Fe thế hệ mới vừa ra mắt, Tucson bản nâng cấp dường như đang được nhà sản xuất Hàn Quốc áp dụng lối chơi an toàn hơn.

Điều này được thể hiện rõ ràng qua những bức ảnh gián điệp mới nhất của mẫu crossover trong phiên bản nâng cấp mới.

2025-Hyundai-Tucson-CarScoops-92 (1)
Hyundai Tucson bản nâng cấp

Có thể thấy, hầu hết những thay đổi của Hyundai Tucson 2024 đều tập trung ở phía trước. Xe được trang bị lưới tản nhiệt mới với họa tiết dạng lưới dày.

Tuy nhiên, xen lẫn giữa các thanh chắn là 4 bộ đèn LED được cho là đèn báo rẽ và đèn chạy ban ngày.

2025-Hyundai-Tucson-CarScoops-92 (4)

Những thay đổi khác vẫn được che chắn khá kỹ, nhưng có thể thấy cản trước đã được làm mới với các điểm nhấn góc cạnh. Lui xuống phía dưới, xe có thêm một số tinh chỉnh nhẹ mang đến vẻ hiện đại và bắt mắt hơn.

2025-Hyundai-Tucson-1536x864

Hai bên hông xe dường như vẫn được giữ nguyên, mặc dù lớp ngụy trang trên cột D cho thấy xe có thể có những thay đổi với điểm nhấn mạ crôm ở cửa sổ phía sau.

Ngoài ra, người dùng có thể mong đợi bộ vành xe có thiết kế mới hay cụm đèn hậu với đồ họa ba chiều.

 

2025-Hyundai-Tucson-CarScoops-92 (2)

Nội thất bên trong khoang lái của Hyundai Tucson 2024 hiện vẫn còn là một ẩn số. Nhiều khả năng, xe sẽ được nâng cấp hệ thống thông tin giải trí và bổ sung hệ thống hỗ trợ người lái nâng cao.

Tương tự, các tùy chọn động cơ cũng chưa được tiết lộ, nhưng Tucson bản nâng cấp rất có thể sẽ sử dụng động cơ 4 xi-lanh 2.5L với công suất tăng thêm 191 mã lực.

Bên cạnh đó, người dùng có thể mong chờ các biến thể hybrid và plug-in hybrid trong lần nâng cấp này.

2025-Hyundai-Tucson-CarScoops-92

Dự kiến, Hyundai Tucson bản nâng cấp sẽ được giới thiệu vào cuối năm 2024 và mở bán từ 2025.

Tại Việt Nam, Tucson bản nâng cấp gần nhất được ra mắt vào cuối tháng 12/2021. Mẫu xe hiện được bán với 4 phiên bản, giá niêm yết dao động trong khoảng từ 845 triệu đến 1.06 tỷ đồng.

 

Trong tháng 08/2023, doanh số của Hyundai Tucson chỉ đạt 185 xe, giảm 74 xe so với tháng trước. Lũy kế 2023, Tucson có 2.013 xe bán ra thị trường.

- Video đánh giá nhanh Hyundai Palisade. Nguồn: Tipcar TV.


 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm