Kinh doanh và tiêu dùng

InnerSpace Concept - Xe tự lái độc đáo của Cadillac

Đi kèm với tính năng tự lái, Cadillac InnerSpace Concept còn được trang bị màn hình thông tin giải trí dạng LED có kích thước rất lớn.

TC Motor bán hơn 70.500 xe Hyundai tại Việt Nam trong năm 2021 / Bảng giá xe Mazda tháng 1/2022: Giảm giá mạnh

Tại Triển lãm CES 2022, General Motors đã chính thức vén màn mẫu bán tải thuần điện Chevrolet Silverado EV 2024, đồng thời ra mắt thêm mẫu concept Cadillac InnerSpace.

Trước đó, tại Triển lãm CES 2021, Cadillac cũng đã ra mắt hai mẫu concept PersonalSpace và SocialSpace. Ý nghĩa tên gọi InnerSpace nhằm mang đến một bầu không khí thanh bình, nhẹ nhàng và sang trọng, với cabin riêng tư cho chỉ hai người.

Mẫu xe này có khả năng vận hành hoàn toàn tự động, cho phép người lái tự do hoạt động trong khi trí tuệ nhân tạo cố gắng mang lại trải nghiệm được cá nhân hóa cho người dùng.

>> Xem thêm: Bảng giá xe Hyundai tháng 1/2022: Tucson 2022 lên kệ

 

Sở dĩ Cadillac InnerSpace Concept sở hữu tính năng độc đáo như vậy nằm ở màn hình LED toàn cảnh kích thước lớn, cung cấp mọi thứ từ thực tế ảo tăng cường đến giải trí... Nhằm tránh mang lại trải nghiệm chật chội, xe sở hữu nhiều cửa sổ ở hai bên và cửa sổ trời cỡ lớn.

>> Xem thêm: Bảng giá xe Lexus tháng 1/2022: Rẻ nhất 2,130 tỷ đồng

“Xe điện và công nghệ tự lái sẽ thay đổi vai trò của ôtô và trải nghiệm của khách hàng. Chúng tôi đang khám phá xem điều đó sẽ đi đến đâu với những sáng tạo này, liệu có mang đến cho khách hàng sự sang trọng tối ưu, nhiều thời gian cá nhân hơn hay không", ông Bryan Nesbitt, Giám đốc Điều hành General Motors, Global Advanced Design và Global Architecture Studio cho biết.

 

>> Xem thêm: Bảng giá xe Isuzu tháng 1/2022

Tuy nhiên, InnerSpace chắc chắn sẽ không được đưa vào sản xuất thương mại, thay vào đó sẽ trở thành nguồn cảm hứng để phát triển những mẫu xe thương mại khác của hãng.

>> Xem thêm: Bảng giá xe Audi tháng 1/2022: Thêm sản phẩm mới

Bảng giá xe
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm