Kinh doanh và tiêu dùng

iPhone tầm giá dưới 9 triệu đồng, đây là sản phẩm đáng mua nhất hiện nay

Trong các mẫu điện thoại hiện tại, iPhone vẫn là dòng được nhiều người ưa chuộng. Nhưng nếu dưới tầm giá dưới 9 triệu mua thiết kế nào sẽ 'hời' nhất thì đây là gợi ý.

iPhone 16 Pro Max nâng cấp bộ nhớ lên 2TB, ai mê chụp ảnh, quay TikTok chắc thích lắm / Bảng giá iPhone chính hãng VN/A tháng 4: iPhone 11 giá rẻ rực cháy, iPhone 15 Pro Max rẻ chạm đáy

Đó là iPhone 12, so với dòng khác không chỉ có bộ khung mới mà còn có viền màn hình mỏng hơn nhiều, nó thậm chí không còn sự khác biệt với 12 Pro. iPhone 12 sử dụng phần khung viền bằng nhôm nhám, cảm giác cầm còn thích hơn viền thép bóng trên dòng Pro.

Ở mặt trước, Apple dùng một loạt vật liệu kính mới được phủ gốm, theo Apple thì vật liệu mới cho khả năng chống chịu va đập tốt hơn tới 4 lần. Ngoài ra thân máy cũng mỏng hơn so với iPhone 11.

iphone 12 2

Mua iPhone 12 tầm giá dưới 9 triệu đồng.

iPhone 12 được nâng cấp lên màn hình OLED độ phân giải 1170 x 2532 tương đương với mẫu 12 Pro. Dù không có 120Hz nhưng màn hình này vẫn có độ sáng 1200 nit, hỗ trợ HDR cho chất lượng hiển thị vượt trội hoàn toàn so với iPhone 11.

Thay đổi lớn nhất về phần cứng camera iPhone 12 không nằm ở cảm biến mà nằm ở khẩu độ camera chính được tăng từ f/1.8 lên f/1.6. Nhưng thứ mang đến chất lượng hình ảnh vượt trội hơn chủ yếu lại nằm ở bộ xử lý A14 cùng với thuật toán xử lý hình ảnh của Apple.

iphone 12 1

iPhone 12 có giá bán từ 8,4 triệu đồng.

Tương tự như 12 Pro, tất cả các camera trên iPhone 12 đều có khả năng sử dụng chế độ chụp đêm, thậm chí cả camera trước. Thuật toán mới cũng nhấn mạnh vào các tính năng chụp thiếu sáng và HDR. Với khả năng chụp chân dung thiếu sáng, iPhone 12 hơn một chút so với iPhone 11. Nhìn chung chất lượng camera iPhone 12 tốt hơn iPhone 11 không quá nhiều, nhưng thế là đủ cho nhu cầu của phần lớn người dùng.

 

iPhone 12 series được trang bị bộ vi xử lý A14 Bionic cùng với iOS, không có gì phải lo lắng về hiệu năng trên những mẫu iPhone 12. Trên thực tế sử dụng, đôi khi bạn cũng không nhận thấy quá nhiều khác biệt so với iPhone 11 với A13 vốn cũng đã khá tốt.

iphone 12 0

Về dung lượng pin, iPhone 12 thấp hơn khoảng 10% so với iPhone 11 nhưng lại sở hữu màn hình lớn hơn. Tuy nhiên thời gian sử dụng pin vẫn rất tốt.

Giá iPhone, iPad
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm