Kinh doanh và tiêu dùng

Kia điều chỉnh giá bán nhiều mẫu xe tại Việt Nam

DNVN - Kia Việt Nam công bố giá bán mới cho các dòng xe Kia cùng với ưu đãi giá lên đến 55 triệu đồng, chưa bao gồm ưu đãi hấp dẫn tại các đại lý.

Top 10 siêu xe Italia mạnh nhất năm 2023: Pininfarina Battista đầu bảng / Top 10 sự lựa chọn lý tưởng thay thế Ford Ranger 2023

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội tốt nhất để sở hữu các dòng xe Kia trong dịp đầu năm, Kia Việt Nam điều chỉnh giá bán các dòng xe và áp dụng thêm chương trình ưu đãi giá đặc biệt lên đến 55 triệu đồng (áp dụng tùy dòng xe và phiên bản).
Theo đó, chỉ với 389 triệu đồng, khách hàng đã có có hội sở hữu 1 mẫu xe Kia trẻ trung và hiện đại. Đây là mức giá bán tốt nhất của Kia từ đầu năm 2023, tạo điều kiện cho khách hàng sở hữu mẫu xe Kia yêu thích trong dịp du xuân, trẩy hội đón lộc đầu năm cùng gia đình.
Kia Sonet.

Kia Sonet.


Cụ thể trong số các dòng xe Kia, 2 mẫu xe Hybrid duy nhất trong phân khúc D-SUV là Kia Sorento Hybrid và Plug-in Hybrid có mức điều chỉnh giá cao nhất, giảm từ 40-60 triệu đồng so với giá công bố trước đó, kèm theo ưu đãi giá lên đến 50 triệu đồng (áp dụng tùy phiên bản), chỉ từ 1,399 triệu đồng.
Mẫu SUV 7 chỗ cao cấp Kia Sorento cũng được điều chỉnh giảm từ 20-50 triệu đồng, đưa mức giá bán mới của mẫu xe chỉ từ 1,159 triệu đồng cộng thêm ưu đãi giá cao nhất đến 50 triệu đồng. Như vậy, khách hàng mua xe Kia Sorento trong tháng 2 sẽ nhận được tổng giá trị ưu đãi lên đến 85 triệu đồng so với trước đó, áp dụng tùy phiên bản. Ưu đãi này chưa bao gồm ưu đãi hấp dẫn khác tại các đại lý Kia trên toàn quốc.
Với Kia Sportage - mẫu SUV thế hệ mới đang trở thành xu hướng được nhiều khách hàng ưa chuộng - nhận được ưu đãi giá lên đến 55 triệu đồng. Bên cạnh đó, bộ ba SUV đô thị cỡ trung Kia Sonet, Kia Seltos và Kia Carens cũng được nhận được ưu đãi giá đặc biệt lên đến 30 triệu đồng. Riêng Kia Sonet điều chỉnh giá bán, giảm 10 triệu đồng, cho tất cả các phiên bản, mức giá bán mới chỉ từ 554 triệu đồng, áp dụng thêm ưu đãi giá từ 20-30 triệu đồng.
Giá niêm yết một số mẫu xe Kia thay đổi từ ngày 15/2.

Giá niêm yết một số mẫu xe Kia thay đổi từ ngày 15/2.


Bên cạnh các dòng xe SUV, các dòng xe sedan của Kia như Kia Soluto, Kia K3, Kia K5 cũng được ưu đãi giá hấp dẫn từ 20-30 triệu đồng. Trong đó, riêng Kia K5 được điều chỉnh giá bán giảm 30 triệu đồng, chỉ từ 904 triệu đồng cùng ưu đãi giá 20 triệu đồng tùy phiên bản. Không chỉ chinh phục khách với thiết kế trẻ trung, năng động, các mẫu sedan của Kia còn hấp dẫn khách hàng với những trang bị công nghệ hiện đại cùng mức giá bán tốt, cạnh tranh trong các phân khúc.
Ngoài các mẫu xe kể trên, Kia cũng điều chỉnh giá bán cho mẫu xe New Morning, giảm 20 triệu đồng so với giá công bố trước đó, kèm theo ưu đãi giá 10 triệu đồng được áp dụng tùy theo phiên bản. Sau ưu đãi, giá bán mới của New Morning chỉ từ 389 triệu đồng. Đây là mức giá tốt nhất từ trước đến nay dành cho mẫu xe này.
Mẫu hatchback đô thị sở hữu thiết kế trẻ trung và năng động với nhiều tiện nghi cao cấp, là lựa chọn hàng đầu cho phái đẹp khi có nhu cầu sở hữu xe đô thị hiện đại với khả năng di chuyển bền bỉ và linh hoạt.


Phùng Trang (Theo Kia Việt Nam)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm