Kinh doanh và tiêu dùng

Land Rover Defender giành được giải thưởng "Thiết kế năm 2021"

Land Rover Defender được vinh danh với giải thưởng "Thiết kế ô tô của năm 2021" tại sự kiện Giải thưởng ô tô thế giới hàng năm.

Bảng giá xe Volvo tháng 5/2021: Rẻ nhất 1,690 tỷ đồng / Bảng giá xe Mercedes-Benz tháng 5/2021: Thêm lựa chọn mới

Đây là lần thứ ba Land Rover giành được giải thưởng đáng mơ ước sau các chiến thắng trước đó cho Range Rover Velar (2018); Range Rover Evoque (2012) và mới nhất là giải thưởng toàn cầu dành cho mẫu xe địa hình 4x4.

Defender là dấu ấn của thương hiệu Land Rover trong hơn 70 năm lịch sử và định nghĩa lại cuộc phiêu lưu cho thế kỷ 21. Mang tính biểu tượng về tên gọi, hình dáng và khả năng vận hành, Defender có thể được cá nhân hóa với lựa chọn bốn gói phụ kiện để giúp chủ sở hữu trải nghiệm thế giới của riêng mình.

Giải thưởng Thiết kế ô tô của năm trên thế giới công nhận chiếc xe mới xuất sắc nhất trong 12 tháng qua và trao thưởng cho những chiếc xe thể hiện được những tiêu chuẩn cao nhất về đổi mới kỹ thuật và thiết kế, đồng thời thúc đẩy các ranh giới đã được xác lập.

Land Rover Defender giành được giải thưởng
Xe Land Rover Defender

GS Gerry McGovern OBE, Giám đốc Sáng tạo của Jaguar Land Rover, cho biết: “Defender mới thừa hưởng tinh hoa từ quá khứ nhưng không bị hạn chế. Chúng tôi rất vui khi được vinh danh với giải thưởng xứng đáng này. Tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra một chiếc Defender của thế kỷ 21 bằng cách vượt qua ranh giới của kỹ thuật, công nghệ và thiết kế trong khi vẫn giữ được DNA đặc trưng và khả năng off-road danh tiếng. Kết quả là một chiếc 4x4 hấp dẫn, tạo được tiếng vang cho khách hàng ở cấp độ cao nhất – cấp độ cảm xúc.”

>> Xem thêm: Bảng giá ôtô VinFast tháng 5/2021

Một hội đồng gồm bảy chuyên gia thiết kế ô tô đã xem xét các ứng cử viên để thiết lập danh sách rút gọn cho cuộc bỏ phiếu cuối cùng của ban giám khảo gồm 93 nhà báo quốc tế.

>> Xem thêm: Bảng giá xe Mazda tháng 5/2021: Thêm 2 sản phẩm mới

Land Rover Defender giành được giải thưởng
Land Rover Defender giành được giải thưởng "Thiết kế năm 2021"

Land Rover Defender mới đã được lột xác hoàn toàn so với phiên bản nguyên mẫu, khi các chi tiết trước đây được giấu kín nay đã được thể hiện ngay ra bên ngoài, với điểm nhấn là sự đơn giản và tính thực tế. Defender 110 cung cấp cấu hình chỗ ngồi năm, sáu hoặc 5 + 2 để khách hàng lựa chọn.

 

>> Xem thêm: Những yếu tố tạo nên sức hút của Kia Sorento 2021

Khả năng đa dạng của Defender được nâng cao khi off-road và gia tăng sự thoải mái trên đường. Xe được củng cố bởi nền tảng nhôm D7x mạnh mẽ của Land Rover - cấu trúc thân xe cứng nhất từ trước đến nay của thương hiệu - các công nghệ vượt địa hình tiên tiến và hệ thống truyền động hiện đại. Khả năng xử lý được mài dũa cẩn thận của mẫu xe mang lại cảm giác lái và sự thoải mái hạng nhất trên mọi địa hình. Về mặt an toàn, các chuyên gia tại Euro NCAP đã trao cho Defender một xếp hạng an toàn tối đa 5 sao.

>> Xem thêm: Bảng giá ôtô Honda tháng 5/2021: Rẻ nhất 418 triệu đồng

Kể từ khi ra mắt, Defender đã giành được hơn 50 giải thưởng toàn cầu, bao gồm Xe của năm 2020 của tạp chí Top Gear, Xe SUV của năm 2021 do tạp chí MotorTrend bình chọn và Chiếc SUV tốt nhất do tạp chí Autocar bình chọn.

Bảng giá xe
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm