Kinh doanh và tiêu dùng

LG đạt doanh thu quý cao nhất trong lịch sử của công ty

LG Electronics (LG) vừa công bố doanh thu của quý đầu tiên của năm 2022 là 21,11 nghìn tỷ KRW (17,53 tỷ USD), tăng 18,5% so với cùng kỳ năm 2021. Kết quả đạt được ghi nhận mức doanh thu quý cao nhất trong lịch sử hoạt động của công ty.

Ford Ranger 2022 tiếp tục lộ diện chạy thử trên đường, lần này ở Hưng Yên, nhiều khả năng là bản XLT / Ford Territory 2023 bán tại Việt Nam sẽ là phiên bản mới nhất, 'đe nẹt' Hyundai Tucson, Mazda CX-5

Ảnh minh họa

Trong đó, LG ghi nhận lợi nhuận hoạt động là 1,88 nghìn tỷ KRW (1,56 tỷ USD). Điều này đồng thời phản ánh nhu cầu tiêu thụ cao của người tiêu dùng dành cho các sản phẩm mang thương hiệu LG, giúp họ hướng đến việc nâng cấp, xây dựng không gian sống lành mạnh và tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Phản ánh rõ nét cho một trong những thành tựu lớn của LG, vừa qua, bộ sưu tập LG OLED Objet Collection cao cấp đã giành được Giải vàng xuất sắc nhất tại iF Design Awards - Hệ thống giải thưởng quốc tế uy tín về thiết kế hàng đầu trên thế giới. Đồng thời, LG cũng tạo được dấu ấn mạnh mẽ với 2 dòng sản phẩm OLED mới năm 2022 được ghi nhận trong hạng mục mang tính thẩm mỹ, công năng và đổi mới công nghệ là LG OLED evo Gallery Edition (77G2) và LG OLED evo (65C2). Bằng những nỗ lực không ngừng trong việc đổi mới công nghệ, lấy trải nghiệm của người dùng làm trọng tâm cùng với sự linh hoạt, thức thời, kết quả tài chính quý I năm 2022 là tín hiệu tích cực tạo bàn đạp để LG phát triển vững mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm