Kinh doanh và tiêu dùng

Lộ diện kẻ hủy diệt giá rẻ của iPhone 15, trang bị chất lừ, Galaxy S24 Ultra còn phải ngại

Những rò rỉ mới nhất vừa tiết lộ rằng Xiaomi có thể đang chuẩn bị cho sự ra mắt của Xiaomi 15 với tư cách là đối thủ trực tiếp iPhone 15 thậm chí là iPhone 16 bằng mức giá rẻ kèm trang bị mạnh mẽ như chiếc Galaxy S24 Ultra.

Đây vua smartphone AI thiết kế Titan như iPhone 15 Pro Max nhưng thông minh và đa năng hơn rất nhiều / Đây là chiếc iPhone Pro Max đàn anh iPhone 15 Pro Max, dân tình săn lùng đến tăng giá vẫn cháy hàng

Xiaomi đã chuyển sang màn hình 6,36 inch cho các mẫu điện thoại cao cấp tiêu chuẩn của mình và trở thành những đối thủ khó nhằn với iPhone tiêu chuẩn của Apple như iPhone 15.


Xiaomi 14

Theo một nguồn đáng tin cậy, công ty sẽ tiếp tục sử dụng tấm nền có cùng kích thước cho Xiaomi 15 thế hệ tiếp theo.Thông tin đến từ chuyên gia rò rỉ Digital Chat Station. Theo đó, Xiaomi 15 sắp ra mắt sẽ được trang bị màn hình phẳng 6,36 inch.

Những rò rỉ ban đầu chỉ ra rằng bảng điều khiển trên điện thoại thông minh sắp ra mắt sẽ được kết hợp với giải pháp vân tay siêu âm một điểm của Goodix. Còn lại, màn hình của Xiaomi 15 cũng giống như trên Xiaomi 14 như có độ phân giải 2670 x 1200 pixel (1,5K) so với độ phân giải FHD + (1080 x 2400 pixel) trên Xiaomi 13.


Xiaomi 14

Màn hình của thiết bị cầm tay mới nhất cũng sử dụng công nghệ LTPO (1-120Hz) và có thể đạt mức độ sáng tối đa cục bộ là 3000 nits. Trong khi đó, bảng điều khiển của điện thoại cũ chỉ có thể đạt mức độ sáng tối đa cục bộ là 1900 nits.

Xiaomi 15 cũng sẽ vẫn hỗ trợ Dolby Vision và có thể sẽ được bảo vệ bởi kính cường lực Victus cứng nhất.Xiaomi 15 dự kiến sẽ được sản xuất hàng loạt vào tháng 9. Do đó, chúng tôi mong muốn được tìm hiểu thêm về thiết bị này trong những tháng tới.

Tại thời điểm hiện tại, có thông tin cho rằng thiết bị này sẽ được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 4. Nó cũng được cho là có pin lớn hơn so với Xiaomi 14 hiện nay.

 


 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm