Kinh doanh và tiêu dùng

Loạt SUV đã qua sử dụng bền bỉ nhất

Với một mẫu xe bền bỉ và có sự ổn định cao, mua chúng khi đã qua qua sử dụng là một quyết định khôn ngoan. Đặc biệt, việc này còn giúp cho chúng ta tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

Top 10 xe hơi hạng sang giá cả phải chăng đáng mua nhất: Genesis chiếm số đông / Top 10 xe hơi cỡ trung bán chạy nhất thế giới: Toyota Camry vô đối

Toyota RAV4

RAV4 là một chiếc SUV chiều lòng được nhiều khách hàng khó tính tại Mỹ. Với năm chỗ ngồi thoải mái, xếp hạng độ tin cậy vững chắc và động cơ 302 mã lực, RAV4 đảm bảo tính thực dụng cao cho chủ sở hữu.

Toyota RAV4.

Toyota RAV4.

Đặc biệt, giá thành của Toyota RAV4 rất rẻ. Một chiếc RAV4 đã qua sử dụng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tới 15.000 USD. Nếu sẵn sàng hy sinh độ mới và các tính năng ở phiên bản cao cấp, RAV4 cũ có thể rẻ một cách bất ngờ.

Honda CR-V

Loạt SUV đã qua sử dụng bền bỉ nhất ảnh 3

Liên tục được xếp ngang hàng với Toyota RAV4 về chất lượng và độ tin cậy, Honda CR-V đã chứng tỏ được tính ổn định qua từng năm. Do đó, những chiếc CR-V cũ luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm. Với chi phí bảo trì hợp lý, các công nghệ trên xe vẫn hiện đại, chiếc xe đã qua sử dụng luôn là "món hời" cho mọi người mua.

>> Xem thêm: Bảng giá xe Nissan tháng 12/2021: Ưu đãi lớn

Mazda CX-5

 

Loạt SUV đã qua sử dụng bền bỉ nhất ảnh 4

Mazda CX-5 gây được tiếng vang bởi đây là một trong những mẫu xe mới nhất xuất hiện trong thị trường SUV. Dù đã xuất hiện từ năm 2013, CX-5 vẫn đang trở thành một trong những mẫu xe "hot" nhất trên thị trường.

>> Xem thêm: Bảng giá xe Volkswagen tháng 12/2021: Giảm giá 200 triệu đồng

Loạt SUV đã qua sử dụng bền bỉ nhất ảnh 5

Chiếc xe đi kèm với hệ dẫn động bốn bánh có sẵn, khả năng tiết kiệm xăng tuyệt vời và kiểu dáng đẹp, mang lại lợi thế vững chắc so với các đối thủ cạnh tranh. Ngoài ra, động cơ tăng áp sản sinh công suất lên tới 227 mã lực và chất liệu nội thất chất lượng càng làm tăng thêm giá trị cho một chiếc CX-5 đã qua sử dụng.

>> Xem thêm: Bảng giá xe Mercedes-Benz tháng 12/2021: 3 mẫu xe được giảm 50% phí trước bạ

Nissan X-Trail

 

Loạt SUV đã qua sử dụng bền bỉ nhất ảnh 6

Nissan X-Trail không có kiểu dáng hầm hố hay động cơ mạnh để gây chú ý với khách khách hàng. Tuy nhiên, nó vẫn là một chiếc SUV đáng giá. X-Trail hoàn hảo khi được các gia đình sử dụng vì đảm bảo sự an toàn và tin cậy. Hơn nữa, với hệ dẫn động bốn bánh có sẵn, nhiều không gian chở hàng và chỗ ngồi thoải mái cho 5 người khiến X-Trail đã qua sử dụng trở thành một lựa chọn lý tưởng.

>> Xem thêm: Top 10 xe thể thao đáng tin cậy nhất năm 2021

Lexus RX

Loạt SUV đã qua sử dụng bền bỉ nhất ảnh 7

Đây là mẫu xe tạo cơ hội cho ai muốn mua một chiếc SUV hạng sang mà không cần phải bỏ ra một số tiền lớn. Việc mua một chiếc Lexus RX đã qua sử dụng có thể giúp người mua tiết kiệm hàng chục nghìn USD so với một mẫu mới. Đây là một chiếc SUV cỡ trung với nội thất sang trọng tuyệt vời và sở hữu sức kéo lên tới 1,5 tấn.

Bảng giá xe
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm