Kinh doanh và tiêu dùng

Mitsubishi ưu đãi ‘khủng’ cho khách hàng mua xe trong tháng Cô hồn

DNVN - Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) vừa triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 8/2022 dành cho khách hàng mua xe Mitsubishi.

Bảng giá xe Audi tháng 8/2022: Thêm sản phẩm mới / Bảng giá xe Jeep tháng 8/2022

Cụ thể, khách hàng mua xe Mitsubishi Attrage sẽ nhận được camera lùi trị giá 2,5 triệu đồng đối với phiên bản MT (Euro 5) và Ăng-ten vây cá đối với 2 phiên bản CVT (Euro 5) và CVT Premium (Euro 5).

Khi mua xe Mitsubishi Xpander Cross, khách hàng sẽ được tặng 1 camera toàn cảnh 360 độ trị giá 20 triệu đồng. Người mua Mitsubishi Xpander được tặng camera lùi trị giá 2,5 triệu đồng.

Mitsubishi Xpander.

Mitsubishi Xpander.


Khi mua Mitsubishi Triton Athlete phiên bản 4x2 AT MIVEC (Euro 5) , khách hàng sẽ được tặng camera lùi trị giá 2,5 triệu đồng. Trong khi đó, Người mua Mitsubishi Pajero Sport sẽ được tặng bảo hiểm vật chất với trị giá lên tới 20 triệu đồng.

Đặc biệt khách hàng sở hữu Mitsubishi Outlander phiên bản 2.0 CVT được tặng camera toàn cảnh 360 độ trị giá 20 triệu đồng và phiếu nhiên liệu trị giá lên tới 25 triệu đồng.

Ưu đãi cho phiên bản 2.0 CVT Premium là camera toàn cảnh 360 độ trị giá 20 triệu đồng và phiếu nhiên liệu trị giá 30 triệu đồng.

Bảng giá xe
Phùng Trang (Theo MMV)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm