Kinh doanh và tiêu dùng

Mở bán smartphone Galaxy S22 màu tím Bora

DNVN - Ngày 11/8, FPT Shop chính thức lên kệ smartphone Samsung Galaxy S22 Bora Purple phiên bản độc quyền.

Samsung Galaxy S22 phiên bản Bora Purple bắt đầu cho đặt hàng / Chưa ra mắt, Samsung Galaxy Z mới đã "lộ" giá bán tại Việt Nam

Sản phẩm sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 Qualcomm.

Samsung Galaxy S22 là dòng smartphone sở hữu kiểu dáng thời trang, màu sắc tinh tế cùng cấu hình mạnh mẽ là dòng điện thoại cao cấp luôn đón nhận nhiều sự quan tâm từ khách hàng trong thời gian qua.

Tiếp nối thành công, Galaxy S22 Bora Purple, phiên bản bộ nhớ trong 128GB được bán độc quyền tại FPT Shop với mức giá 21,99 triệu đồng từ ngày 11/8.

Được biết, hệ thống này đã sớm triển khai chương trình đặt trước sản phẩm này từ ngày 1/8. Tính đến hết ngày 10/8, đã có hơn 1.500 lượt đăng ký và đặt hàng.

Bên cạnh màu sắc tím Bora thời thượng, sản phẩm cũng có ưu đãi đến 6,29 triệu đồng, giúp người dùng dễ dàng sở hữu sản phẩm trong mùa mua sắm cuối năm.

Galaxy S22 Bora Purple sở hữu màu tím thời thượng cuốn hút, trẻ trung. Bên cạnh thiết kế phẳng theo xu hướng thịnh hành, sản phẩm còn sở hữu màn hình 120Hz cùng bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 Qualcomm. Galaxy S22 trang bị cụm camera AI "mắt thần bóng đêm" 50MP hội tụ cảm biến điểm ảnh lớn nhất cùng lớp kính siêu trong giảm lóe sáng, cho những tác phẩm về đêm sống động trong mọi điều kiện ánh sáng.

PV
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm