Kinh doanh và tiêu dùng

Người mệnh Mộc nên chọn xe máy màu gì?

DNVN - Người mệnh Mộc nên chọn xe máy có màu xanh lá cây, xanh nước biển, đen, trắng. Đây là những màu sắc thuộc mệnh Mộc, giúp người mệnh Mộc gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Xe ga Vespa GTV 2023 ra mắt tại Việt Nam, giá 159,8 triệu đồng, cạnh tranh với Honda SH 350i / Yamaha XMax 250 2023 ra mắt, giá 122,5 triệu đồng

Yamaha Grande màu đen.

Yamaha Grande màu đen.

Màu xanh lá cây là màu của cây cối, đại diện cho sự tươi mới, sinh trưởng và phát triển. Màu xanh lá cây giúp người mệnh Mộc tăng cường sức khỏe, tinh thần và tài vận.

>> Xem thêm: Yamaha Exciter 155 VVA giám giá cực sốc khiến Honda Winner X ‘khóc thét’

Màu xanh nước biển là màu của bầu trời và biển cả, đại diện cho sự rộng lớn, bao la và bình yên. Màu xanh nước biển giúp người mệnh Mộc giải tỏa căng thẳng, stress và mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu.

 

>> Xem thêm: Chi tiết môtô Honda SCL500 Scrambler 2023, giá 157 triệu đồng

Màu đen là màu của sự quyền lực, bí ẩn và sang trọng. Màu đen giúp người mệnh Mộc thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính và uy quyền.

>> Xem thêm: Yamaha giới thiệu xe ga 125 phân khối, giá 30 triệu đồng

Màu trắng là màu của sự tinh khiết, thuần khiết và thanh tao. Màu trắng giúp người mệnh Mộc cân bằng âm dương, mang lại sự may mắn và bình an.

 

>> Xem thêm: Bảng giá xe Vespa tháng 7/2023

Người mệnh Mộc nên tránh chọn xe máy có màu đỏ, hồng, tím. Đây là những màu sắc thuộc mệnh Hỏa, xung khắc với mệnh Mộc. Sử dụng xe máy có màu sắc xung khắc có thể khiến người mệnh Mộc gặp nhiều khó khăn và trắc trở trong cuộc sống.

>> Xem thêm: Bảng giá môtô Yamaha tháng 7/2023

Dưới đây là một số mẫu xe máy có màu sắc phù hợp với người mệnh Mộc:

 

Honda SH Mode màu xanh lá cây

Honda SH 350i màu xanh nước biển

Yamaha Grande màu đen

Yamaha Janus màu trắng

 

Suzuki Address màu xanh lá cây

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được chiếc xe máy có màu sắc phù hợp với mệnh Mộc, mang lại nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.


Minh Hoàng (tổng hợp)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm