Kinh doanh và tiêu dùng

Những dòng xe và thương hiệu đáng tin cậy nhất năm 2021

Consumer Reports đã công bố nghiên cứu của mình về độ tin cậy hàng năm với sự xuất hiện của rất nhiều những mẫu xe mới, tuy nhiên cũng có không ít mẫu xe mất đi vị trí của mình.

Cận cảnh siêu xe Lamborghini Urus màu độc tại TP Hồ Chí Minh / Chiếc ôtô có lưới tản nhiệt lớn hơn cả xe BMW

Hàng năm Consumer Reports tổng hợp dữ liệu độ tin cậy thông qua những câu hỏi trực tuyến được gửi đến từ các chủ sở hữu xe. Những chủ sở hữu được hỏi về bất cứ vấn đề nào mà xe của họ gặp phải trong 12 tháng vừa qua ở 17 khía cạnh bao gồm: Động cơ, hệ thống truyền động, hệ thống điện tử và thân xe. Điểm tin cậy được đánh giá theo thang điểm từ 0 đến 100 với mức đánh giá trung bình từ 41 - 60 điểm.

Đứng đầu bài nghiên cứu năm nay là Lexus với 76 điểm, ngay sau đó là Mazda với 75 điểm, Toyota với 71 điểm, Infiniti với 69 điểm và Buick, Honda, và Subaru với cùng 66 điểm.

>> Xem thêm: Kia K3 có thêm phiên bản mới tại Việt Nam, giá 689 triệu đồng

Trong số các xe nội địa được xếp hạng cao nhất là, chiếc Buick Envision, Chevrolet Traiblazer, Chevrolet Silverado 2500HD, GMC Sierra 2500HD, Chrysler 300, Ford Bronco Sport, Ford Mustang Mach-E và Ford Ranger.

>> Xem thêm: Bảng giá xe Audi tháng 12/2021: Thêm sản phẩm mới

Trên đây là 28 thương hiệu ô tô có điểm tin cậy cao nhất trong bảng xếp hạng.
Trên đây là 28 thương hiệu ô tô có điểm tin cậy cao nhất trong bảng xếp hạng.

Về phân khúc xe bao gồm sedan, hatchback, wagon, coupe và convertible được chứng minh là có độ tin cậy tốt nhất với số điểm dự đoán trung bình 57 điểm so với 50 điểm của SUV và 43 điểm của bán tải và minivan.

>> Xem thêm: Top 10 xe mui trần tốt nhất năm 2021: Porsche 911 Turbo S Cabriolet đầu bảng

Một số dòng xe được cải thiện độ tin cậy lên mức trung bình hoặc tốt trong năm 2021 bao gồm: Acura MDX, Acura RDX, Acura TLX, Audi Q7, BMW X3, Chevrolet Blazer, Chevrolet TrailBlazer, Chevrolet Traverse, Ford Bronco Sport, Ford Mustang Mach-E, Ford Ranger, Genesis G70, Honda Odyssey, Honda Passport, Infiniti QX50, Kia Niro EV, Nissan Rogue Sport, Ram 1500, Volkswagen Atlas, Volkswagen Atlas Cross Sport, Volkswagen Jetta và Volvo XC60.

>> Xem thêm: Mazda công bố giá bán CX-5 2022: Khởi điểm gần 600 triệu đồng

Mặt khác một số mẫu xe không được Consumer Reports khuyến nghị nữa bao gồm: Chiếc Chevrolet Bolt, Hyundai Santa Fe và Jeep Gladiator.

 

Bảng giá xe
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm