Kinh doanh và tiêu dùng

Những trang bị trên Hyundai Accent 2024 bị cắt khi về Việt Nam

Hyundai Accent 2024 tại Việt Nam bị cắt một số trang bị so với xe ở thị trường quốc tế, bao gồm cả ngoại thất, tiện nghi lẫn an toàn.

Honda trình làng ô tô điện mini đầu tiên: Sạc nhanh 30 phút, giá khởi điểm dưới 400 triệu đồng nhưng sẽ không đối đầu Wuling Mini EV / Top 10 xe hơi cỡ trung bán chạy nhất thế giới: Toyota Camry đầu bảng

Hyundai Thành Công đã chính thức giới thiệu thế hệ mới của Hyundai Accent tới khách hàng vào ngày 30/5 vừa qua. Theo đó, xe sẽ có 4 phiên bản 1.5 MT, 1.5 AT, 1.5 AT Đặc biệt và 1.5 AT Cao cấp, giá bán dao động từ 439 - 569 triệu đồng.

>> Xem thêm: ‘Kẻ hạ sát’ Toyota Corolla Cross trình làng: Công suất 197 mã lực, giá gần 620 triệu đồng

Hyundai Accent 2024

Bên cạnh những nâng cấp toàn diện từ thiết kế, trang bị, khung gầm cho đến khả năng vận hành, người tiêu dùng cũng khá quan tâm về những tính năng, trang bị trên Hyundai Accent 2024 tại Việt Nam bị cắt so với phiên bản quốc tế.

>> Xem thêm: ‘Kẻ huỷ diệt” Hyundai Santa Fe ra mắt với diện mạo ấn tượng, công suất 261 mã lực, giá gần 500 triệu đồng

Ở bên ngoài, xe có gương chiếu hậu chỉnh/gập điện và sấy kính nhưng không có tính năng tự động gập. Màn hình giải trí trung tâm có kích thước 8 inch trong khi xe đang bán tại Ấn Độ có kích thước lên tới 10,25 inch trên các phiên bản cao cấp.

>> Xem thêm: Xe điện Aion Hyper HT nhận đặt cọc tại Việt Nam: Cửa cánh chim, tầm vận hành lên tới 770 km

Bên trong nội thất, xe bị cắt bỏ ghế lái chỉnh điện (bản cao nhất chỉ chỉnh cơ), rèm che nắng phía sau (xe tại Ấn Độ) và cửa sổ trời - trang bị vốn xuất hiện trên đời cũ. Bù lại, Hyundai Accent mới có tính năng làm mát hàng ghế trước, đây là trang bị độc quyền trong phân khúc, khá thiết thực với người dùng tại Việt Nam. Ngoài ra, hệ thống âm thanh của xe chỉ có 6 loa thường, không phải 8 loa Bose như thị trường quốc tế.

 

>> Xem thêm: SUV lớn ngang Hyundai Santa Fe, tiết kiệm xăng hơn xe máy, giá từ 390 triệu đồng

Về trang bị an toàn, bản cao cấp nhất của Hyundai Accent 2024 sở hữu gói công nghệ Hyundai SmartSense nhưng so với xe tại thị trường quốc tế thì bị thiếu tính năng điều khiển hành trình thích ứng có Stop & Go. So với đối thủ Honda City, các trang bị thông minh này cũng ít tính năng hơn.

>> Xem thêm: Bất ngờ với giá bán lại của Ford Everest tại Việt Nam sau 5 năm sử dụng

Mặc dù khuyết thiếu một số tính năng nhưng nhìn chung, hàm lượng trang bị của Hyundai Accent 2024 vẫn khá hấp dẫn khi đặt lên bàn cân cùng 2 đối thủ Toyota Vios và Honda City.

 

Theo nhận định của một số chuyên gia, việc điều chỉnh cắt bớt một số trang bị như vậy là chiến lược hợp lý nhằm giữ giá bán của Accent mới ở mức cạnh tranh (439-569 triệu đồng). Toyota Vios đang có giá bán lẻ đề xuất dao động 458-545 triệu đồng còn Honda City khởi điểm từ 559 triệu và cao nhất tới 609 triệu đồng.


 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm