Ô tô - xe máy

Gojek ra mắt dịch vụ gọi xe GoCar trang bị máy lọc không khí

DNVN - Ngày 18/11, Gojek công bố chính thức mở rộng dịch vụ gọi xe ô tô công nghệ GoCar tại TP Hồ Chí Minh, bắt đầu với dòng sản phẩm GoCar Protect với nhiều trang bị bảo đảm an toàn giữa đại dịch.

Yamaha Exciter 155 VVA gây “bão” trên mạng xã hội Việt Nam và Đông Nam Á / Hàng trăm tay lái Winner X, Satria, Sonic, Raider … đổ xô tới sự kiện lái thử Exciter 155 VVA

Gojek cho hay sẽ sớm cung cấp dịch vụ tại Hà Nội.

Được triển khai lần đầu tại TP Hồ Chí Minh vào tháng 8/2021 nhằm chuyên chở lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch, GoCar Protect tích hợp các tính năng về an toàn sức khỏe để bảo vệ tốt hơn và mang lại sự an tâm cho tài xế và hành khách trên xe trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

GoCar Protect mang đến sự bảo vệ tăng cường cho người dùng qua ba lớp “Chống khuẩn X3” giúp ngăn chặn sự lây lan của virus.

Thứ nhất, tất cả các đối tác tài xế GoCar đều được bảo đảm đã tiêm đủ 2 mũi vaccine COVID-19. Thứ hai, tất cả các xe GoCar Protect đều được trang bị dung dịch khử khuẩn và tấm chắn bảo vệ trong suốt ngăn cách giữa tài xế và hành khách. Và đặc biệt, lớp thứ ba là máy lọc không khí SHARP, có thể vô hiệu hóa lượng lớn virus trong không khí (theo công bố của nhà sản xuất, thiết bị có thể vô hiệu hóa tới 99,4% virus).

GoCar là dịch vụ gọi xe ô tô công nghệ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay trang bị đồng bộ máy lọc không khí trong xe.

Tất cả các thông tin về tình trạng tiêm vaccine của tài xế và các trang bị phòng dịch “Chống khuẩn X3” của GoCar Protect sẽ được hiển thị trên ứng dụng Gojek khi người dùng đặt chuyến GoCar, bên cạnh thông tin về việc tài xế đã tham gia đào tạo, tập huấn về các tiêu chuẩn phòng chống dịch.

Ngoài ra, nhằm bảo đảm tất cả các đối tác tài xế GoCar tuân thủ việc đeo khẩu trang, Gojek đã triển khai tính năng mới trên ứng dụng dành riêng cho tài xế, yêu cầu đối tác tài xế phải chụp ảnh xác nhận việc đeo khẩu trang thì mới có thể đăng nhập tài khoản để bắt đầu hoạt động trong ngày.

Tất cả các đối tác tài xế đều được yêu cầu thực hiện các quy định về an toàn sức khỏe của Gojek và tuân thủ nguyên tắc 5K, cùng các quy định phòng dịch khác của các cơ quan chức năng.

Ông Phùng Tuấn Đức- Tổng Giám đốc Gojek Việt Nam cho biết: “Khi triển khai GoCar vào tháng 8 năm nay tại TP Hồ Chí Minh để hỗ trợ lực lượng y tế tuyến đầu trong bối cảnh dịch COVID-19 đang rất căng thẳng, chúng tôi đã cam kết sẽ mở rộng dịch vụ GoCar để phục vụ đông đảo người dân đến khi nào thành phố khỏe hơn và các quy định về giãn cách xã hội được nới lỏng. Nay với việc GoCar chính thức ra mắt, người dân có thêm một lựa chọn tốt để đi lại hàng ngày”.

Gojek dự kiến sẽ sớm mở rộng dịch vụ GoCar tại Hà Nội, triển khai thêm nhiều dòng dịch vụ khác bên cạnh GoCar Protect khi tình hình dịch COVID-19 giảm nhẹ.

Đức Hiệp
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm