Kinh doanh và tiêu dùng

Samsung lại phô diễn công nghệ màn hình gập chưa từng có

Không lâu sau khi Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 ra mắt nhận được nhiều đánh giá cao, Samsung lại phô diễn các màn hình có thể gập lại mới, trong đó đáng chú ý là Samsung Flex In & Out.

Bảng giá máy tính bảng Android tháng 9/2021: Giảm giá sốc / Bảng giá iPad tháng 9/2021: Loạt sản phẩm giảm giá

Vào tháng 5, Samsung đã giới thiệu ngắn gọn về chiếc máy tính xách tay 17 inch gập lại có tên Galaxy Book Fold 17 và được xác nhận sẵn sàng xuất hiện trên thị trường dưới dạng sản phẩm thương mại trong thời gian sớm, Samsung đã trình diễn một mẫu thử nghiệm của màn hình gọi là Flex In & Out - một sản phẩm được phát triển từ công nghệ màn hình S-Foldable cũng được gã khổng lồ Hàn Quốc trình diễn trong tháng 5 tại SID 2021.

Smartphone màn hình gập mới của Samsung.

Theo đó, tại Hội nghị Quốc tế về Hiển thị thông tin (IMID 2021) lần thứ 21 diễn ra tại Hàn Quốc, Samsung đã xuất ra một video tập trung vào một thiết bị trông rất giống với màn hình OLED nhiều nếp gấp S-Foldable. Điều này báo hiệu về sự tồn tại của thiết bị sẽ sớm xảy ra.

>> Xem thêm: iPad thế hệ thứ 9 ra mắt với nhiều nâng cấp, giá hơn 7 triệu

Được gọi tên là Flex In & Out, màn hình của Samsung sử dụng công nghệ tấm nền OLED có thể gập lại nhiều phần thay vì chỉ một phần như Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 hiện tại. Nhiều khả năng màn hình này sẽ không chỉ giới hạn cho thiết bị Samsung mà sẽ được cung cấp cho các nhà sản xuất khác giống như những gì mà Samsung đang làm với màn hình Infinity Flex trên Galaxy Z Fold3, vốn sẽ được công ty cung cấp cho các nhà sản xuất vào năm nay.

>> Xem thêm: iPad Mini 6 trình làng: Thiết kế mới, hỗ trợ 5G, chip Apple A15 Bionic, giá hơn 11 triệu

Báo cáo cho thấy màn hình Samsung S-Foldable và Flex In & Out về cơ bản giống hệt nhau. Cả hai đều có cùng kích thước 7,2 inch và có thể gập lại theo cách tương tự nhau. Chúng có thiết kế giống hệt nhau, hoàn chỉnh với phần trong suốt ở phía bên phải. Điều đó cho thấy Samsung dường như chỉ đơn giản là đổi tên gọi sản phẩm của mình trước khi thương mại hóa nó ra thị trường.

 

>> Xem thêm: iPhone 13 và iPhone 13 mini ra mắt, giá từ 15,91 triệu đồng

Như đã biết, Samsung đang là công ty đi đầu trong việc đổi mới công nghệ màn hình gập lại, một danh hiệu mà họ muốn giữ càng lâu càng tốt. Với việc Apple đang có ý định phát triển smartphone gập lại, việc đảm bảo danh hiệu sẽ tạo cơ hội cho Samsung có thể trở thành đối tác tin tưởng cho thiết bị Apple trong tương lai.

>> Xem thêm: iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max ra mắt với màn hình 120Hz, nâng cấp pin, camera, giá không đổi

Bảng giá điện thoại.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm