Kinh doanh và tiêu dùng

Siêu xe Lamborghini Revuelto mạnh mẽ hơn với gói độ của DMC

Mẫu siêu xe mới nhất của Lamborghini vừa nhận được gói nâng cấp ngoại thất đến từ hãng độ DMC.

Bảng giá xe Ford tháng 6/2023: Đắt nhất 2,439 tỷ đồng / Bảng giá xe Kia tháng 6/2023: Rẻ nhất 356 triệu đồng

Lamborghini Revuelto là mẫu siêu xe sử dụng động cơ V12 hybrid, thay thế cho "đàn anh" Aventador. Thiết kế của chiếc xe chịu ảnh hưởng từ siêu phẩm Sian FKP 37.

>> Xem thêm: Giảm phí trước bạ có cứu nổi thị trường ôtô Việt Nam?

Mới đây, hãng độ đến từ Đức DMC vừa giới thiệu những hình ảnh đầu tiên của gói độ DMC SV. Nhiều chi tiết được lấy cảm hứng từ những mẫu siêu xe khác của Lamborghini.

>> Xem thêm: Bảng giá xe BMW tháng 6/2023

 

Phần đầu xe được bổ sung thêm các tấm ốp bằng sợi carbon mang phong cách của siêu xe Aventador SV/Aventador SVJ nhằm tăng tính khí động học của Revuelto.

>> Xem thêm: Bảng giá xe MG tháng 6/2023

Phần hông và đuôi xe được cải tiến mạnh mẽ với các tấm ốp khí động học. Đặc biệt, DMC cũng bổ sung thêm lưới tản nhiệt động cơ được tích hợp trực tiếp vào cản sau.

 

>> Xem thêm: Bảng giá xe Jeep tháng 6/2023

Chủ xe cũng có thể nâng cấp cánh gió khí động học cỡ lớn tương tự siêu xe Huracan STO. Toàn bộ gói độ của DMC có giá dao động từ 39.990 USD đến 49.990 USD.

>> Xem thêm: Bảng giá xe Audi tháng 6/2023

 

DMC không tiết lộ về việc can thiệp vào hiệu suất. Revuelto vẫn được trang bị động cơ hút khí tự nhiên V12 dung tích 6.5L với tổng công suất từ cơ cấu hybrid lên đến 1.015 mã lực.

Siêu xe này có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 2,5 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa hơn 350 km/h. Mức giá chính thức của Lamborghini Revuelto chưa được tiết lộ, tuy nhiên sẽ cao hơn con số 600.000 USD.

 


Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm