Kinh doanh và tiêu dùng

Siêu xe Rolls-Royce Phantom đời mới lộ diện

Dự kiến phiên bản nâng cấp của mẫu sedan siêu sang Rolls-Royce Phantom được ra mắt vào cuối năm nay.

Bảng giá xe Isuzu tháng 3/2022 / Bảng giá xe Jeep tháng 3/2022: Đắt nhất 4,046 tỷ đồng

Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, Rolls-Royce Phantom VIII đã có tuổi đời lên đến 5 năm và một phiên bản facelift là điều cần thiết lúc này. Mới đây, những hình ảnh mẫu xe Rolls-Royce Phantom phiên bản facelift đã được cánh săn ảnh ghi lại khi xe chạy thử nghiệm.

Về cơ bản, nhiều khả năng Rolls-Royce Phantom phiên bản facelift sẽ được cung cấp thêm hai tùy chọn màu sơn cơ bản mới, bao gồm màu cam sáng khá lạ mắt và màu xanh rêu, kết hợp với nhiều chi tiết mạ chrome sáng bên ngoài cùng logo Spirit of Ecstasy trong suốt. Bộ mâm là loại 6 chấu đơn được sơn đen.

Phần đèn pha được tinh chỉnh đôi chút, trong khi số nan ở lưới tản nhiệt tăng lên. Cản trước/sau và đèn hậu vẫn chưa lộ rõ sự khác biệt so với phiên bản hiện tại.

Hệ thống ống xả vẫn được giữ nguyên. Điều này cho thấy nhiều khả năng động cơ vẫn là loại V12, dung tích 6.75L, tăng áp kép, sản sinh công suất lên đến 563 mã lực và 900 Nm mô-men xoắn, tuy nhiên có thể sẽ được tinh chỉnh nhằm giảm bớt lượng khí thải CO2 nhằm đáp ứng các yêu cầu khắt khe trong bộ luật khí thải tại châu Âu.

 

Dự kiến tới 2030, Rolls-Royce sẽ trở thành hãng xe thuần điện. Điều đó đồng nghĩa toàn bộ đội hình hiện tại của hãng xe Anh quốc bao gồm Ghost, Phantom và Cullinan đều sẽ có phiên bản thuần điện hoặc chuyển đổi hoàn toàn sang cấu hình này, bên cạnh mẫu xe thứ 4 là Spectre vốn đã được định vị là xe điện ngay từ lúc ra mắt.

4 mẫu xe này vẫn sẽ sử dụng chung khung gầm Architecture of Luxury do hãng tự phát triển.

Bảng giá xe
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm