Kinh doanh và tiêu dùng

Smartphone Samsung bắt đầu được tăng RAM miễn phí

Samsung đã tìm ra cách để tăng RAM điện thoại của người dùng hoàn toàn miễn phí, nhưng đó chỉ là RAM ảo thông qua một tính năng phần mềm cập nhật từ công ty Hàn Quốc.

Bảng giá máy tính bảng Android tháng 9/2021: Giảm giá sốc / Bảng giá iPad tháng 9/2021: Loạt sản phẩm giảm giá

Cụ thể, Samsung đã triển khai tính năng gọi là RAM Plus đến smartphone của mình, bắt đầu với Galaxy A52s 5G. Tính năng RAM Plus được ví như bình mới rượu cũ vì nó là sự cải tiến của tính năng phân trang bộ nhớ đã tồn tại trong Android và hầu hết tất cả hệ điều hành hiện đại khác.

>> Xem thêm: iPad thế hệ thứ 9 ra mắt với nhiều nâng cấp, giá hơn 7 triệu

Samsung Galaxy A52s 5G.

Với bản cập nhật mới nhất, Samsung đã bổ sung tính năng RAM Plus cho Galaxy A52s 5G. Bản cập nhật với phiên bản firmware A528BXXU1AUH9 hiện đang được tung ra ở Ấn Độ. Ngoài việc bổ sung 4 GB bộ nhớ ảo cho điện thoại, bản cập nhật còn cải thiện độ ổn định của camera và độ ổn định của thiết bị.

>> Xem thêm: iPad Mini 6 trình làng: Thiết kế mới, hỗ trợ 5G, chip Apple A15 Bionic, giá hơn 11 triệu

Nếu là người dùng Galaxy A52s 5G ở Ấn Độ (hoặc các quốc gia khác có sẵn bản cập nhật này), người dùng có thể kiểm tra bản cập nhật thông qua giao thức OTA bằng cách điều hướng đến Settings > Software update và nhấn vào Download and install.

>> Xem thêm: iPhone 13 và iPhone 13 mini ra mắt, giá từ 15,91 triệu đồng

Được biết, Galaxy A52s 5G là chiếc smartphone tầm trung đi kèm chip xử lý Snapdragon 778G mạnh mẽ, thông số kỹ thuật và thiết kế tương tự như Galaxy A52 5G đã ra mắt đầu năm nay, tuy nhiên sản phẩm mới có thêm khả năng 5G. Việc tăng thêm RAM ảo sẽ giúp điện thoại chạy đa nhiệm tốt hơn nữa.

 

>> Xem thêm: iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max ra mắt với màn hình 120Hz, nâng cấp pin, camera, giá không đổi

Bảng giá điện thoại.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm