SUV công suất 231 mã lực, nội thất sang chảnh, giá gần 500 triệu đồng
Lexus ES 250 'lướt' bán lại với giá khó tin sau 5 năm lăn bánh / Honda CR-V sẽ có bản chạy pin nhiên liệu hydro trong năm nay
Neta là thương hiệu từ Hozon Auto, thành lập năm 2014 và bắt đầu bán xe tại Trung Quốc từ năm 2019. Hiện tại, họ đang có 4 mẫu xe gồm Neta X, Neta V, Neta GT và Neta S.
Neta L.
Neta L là SUV chạy điện hạng C cạnh tranh với Tesla Model Y và BYD Song Plus (Seal U). Nó sẽ có biến thể chạy hoàn toàn bằng điện và EREV. Kích thước của Neta L là 4.770x1.900x1.660 mm, chiều dài cơ sở 2.810 mm. SUV 5 chỗ này dùng mâm hợp kim 18 hoặc 19 inch.

Theo Neta, nội thất của L mang tới “không gian sống thoải mái”. Công ty định nghĩa nó là “sự kết hợp của công nghệ tiên tiến với thiết kế nội thất thoải mái và rộng rãi, hệ thống giải trí cao cấp và trải nghiệm lái ấn tượng”.

Các tính năng đáng chú ý bao gồm màn hình kép cho ghế hành khách phía trước. Ngoài ra, Neta L còn có ghế ngồi giống như kiểu ghế sofa và có thể ngả ra phía sau. Giữa 2 ghế trước có tủ lịch tích hợp ở bảng điều khiển trung tâm.

Cả hai biến thể EV và EREV đều được trang bị 1 động cơ điện với công suất 231 mã lực. Biến thể EREV còn có động cơ xăng 4 xi lanh dung tích 1,5 lít công suất 91 mã lực do Dongfeng cung cấp để hoạt động như một máy phát điện. Hiện tại, mới chỉ biết Neta L sử dụng pin lithium iron phosphate do công ty con SVOLT của Great Wall Motor cung cấp.

Dự kiến, Neta L có giá từ 150.000-250.000 Nhân dân tệ (tương đương 490,79-817,99 triệu đồng).
- Video cận cảnh Xiaomi SU7. Nguồn: CarNewsChina.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Hé lộ giá bán 'tiểu Land Cruiser' Toyota sắp trình làng
Môtô cruiser động cơ V4, công suất 108,8 mã lực, giá hơn 162 triệu đồng
Xe tay ga Honda thiết kế ấn tượng, trang bị ngang ôtô, giá gần 93 triệu đồng
SUV hạng sang dài hơn 5,1 mét, công suất 590 mã lực, giá gần 1 tỷ đồng
‘Phát sốt’ vì mẫu xe SUV thiết kế hầm hố, giá chưa tới 240 triệu đồng
Lenovo tham vọng đạt mức phát thải khí nhà kính ròng bằng 0 năm 2050