Kinh doanh và tiêu dùng

SUV hạng sang Mercedes-Benz GLE 2023 lộ diện trên đường thử

Mẫu Mercedes GLE đã ra mắt một thời gian do đó đã đến lúc cần một bản nâng cấp. Dưới đây là một vài hình ảnh nâng cấp của mẫu xe này trên đường đua Nürburgring (Đức).

Top 10 siêu xe Ferrari đắt nhất trong lịch sử / Bảng giá xe MG tháng 9/2021: Quà tặng hấp dẫn

Mặc dù phần đầu xe được bọc lớp ngụy trang nhưng có thể nhận ra chiếc crossover này có phần cản trước được sửa đổi tích hợp khe hút gió. Nằm chính giữa trung tâm của khe hút gió là tấm bảo vệ cacte dầu.

Mercedes-Benz GLE 2023.

Ngoài ra, phần cản trước còn được thiết kế mềm mại hơn cùng cụm đèn pha được nâng cấp. Mặc dù phần đèn pha cũng được ngụy trang nhưng nhiều khả năng vẫn sẽ được trang bị đèn LED ban ngày giống như trên các dòng C và S-Class mới.

>> Xem thêm: Bảng giá xe Mazda tháng 9/2021: Thêm sản phẩm mới

Phiên bản facelift (nâng cấp) lần này cũng không có quá nhiều sự bổ sung nhưng phần đuôi xe đã được làm điều chỉnh nhẹ. Cụ thể phần đèn sẽ có đồ họa sửa đổi.

>> Xem thêm: Bảng giá xe Jeep tháng 9/2021: Rẻ nhất 3,066 tỷ đồng

 

Nội thất xe cũng không có nhiều thay đổi lớn nhưng vẫn có khả năng được trang bị vô lăng mới, hệ thống thông tin giải trí được nâng cấp và kết hợp bọc da...

>> Xem thêm: Bảng giá xe Isuzu tháng 9/2021: Cao nhất 1,120 tỷ đồng

Các tùy chọn về động cơ hiện vẫn đang là ẩn số lớn nhất, nhưng chiếc GLE hiện tại được trang bị động cơ tăng áp 4 xi lanh 2.0 L sản sinh công suất 255 mã lực và mô men xoắn 370 Nm; hoặc tùy chọn động cơ tăng áp 6 xi lanh 3.0 L sản sinh công suất 362 mã lực và mô men xoắn 500 Nm. Nếu chưa đủ, khách hàng cũng có thể lựa chọn động cơ tăng áp kép V8 4.0 L sản sinh công suất 483 mã lực đến 603 mã lực.

>> Xem thêm: Đối thủ của Lexus LX 570, Mercedes-Benz GLS-Class chốt giá hơn 1,6 tỷ đồng

 

Mặc dù các biến thể động cơ V8 đang dần bị loại bỏ tại thị trường Mỹ cho đến năm 2022 nhưng có lẽ sẽ được đưa trở lại vào những năm tiếp theo miễn là các vấn đề về chuỗi cung ứng được giải quyết.

Bảng giá xe
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm