Kinh doanh và tiêu dùng

THACO ưu đãi, giảm giá lên tới 160 triệu đồng cho khách hàng mua xe Mazda

DNVN - Khi mua xe Mazda trong tháng 5 này, khách hàng Việt có thể nhận được ưu đãi, giảm giá lên tới 160 triệu đồng.

Những ưu điểm giúp Mazda CX-5 thống trị phân khúc / Bảng giá xe Mazda tháng 5/2021: Thêm 2 sản phẩm mới

Để đồng hành cùng khách hàng đang mong muốn sở hữu ô tô cá nhân nhằm bảo vệ sức khỏe của cả gia đình trong mỗi chuyến đi, đặc biệt là dịp Hè sắp tới. THACO Auto triển khai chương trình đặc biệt với tổng giá trị ưu đãi lên đến 160 triệu đồng. Trong đó, Mazda CX-8 Deluxe có mức ưu đãi cao nhất bao gồm ưu đãi trực tiếp giá bán đến 110 triệu đồng, tặng gói nâng cấp trị giá 50 triệu đồng.
Tiếp theo đó, Mazda6 ưu đãi đến 100 triệu đồng; Mazda3 Sedan và Mazda3 Hatchback ưu đãi đến 99 triệu đồng. Các mẫu xe còn lại như New Mazda2, New Mazda6, New Mazda CX-5 có mức ưu đãi từ 35-64 triệu đồng. Chương trình ưu đãi bắt đầu từ ngày 4/5/2021, tùy theo điều kiện và điều khoản áp dụng.
Mazda CX-5.

Mazda CX-5.


Bên cạnh đó, các công nghệ an toàn cao cấp trên các mẫu xe Mazda thế hệ mới cũng góp phần mang đến sự an tâm cho khách hàng trong những chuyến du lịch vào dịp hè sắp tới.
Gói công nghệ cao cấp i-Activsense được trang bị trên toàn bộ sản phẩm từ New Mazda2, All-New Mazda3, New Mazda6 cho đến các mẫu SUV như Mazda CX-5, Mazda CX-8 hay Mazda CX-3, Mazda CX-30 vừa ra mắt. Trong khi các thương hiệu khác chỉ đưa công nghệ an toàn độc quyền của họ lên một vài mẫu xe tiêu biểu.
Những tính năng cao cấp trong gói i-Activsense có thể kể đến như cảnh báo phương tiện cắt ngang RCTA;diều khiển hành trình tích hợp radar MRCC; cảnh báo điểm mù BSM, hỗ trợ giữ làn đường LAS hay hỗ trợ phanh thông minh SBS, tất cả đều là những tính năng an toàn thường chỉ xuất hiện trên các mẫu xe sang.
Những tính năng này không chỉ bảo vệ an toàn cho người ngồi trên xe, mà còn bảo vệ cả cho người đi đường.

Bảng giá xe
Phạm Kiều (Theo Mazda Việt Nam)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm