Kinh doanh và tiêu dùng

THACO ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua xe Mazda trong tháng 7/2022

DNVN - Tháng 7 này, THACO triển khai gói ưu đãi đặc biệt với tổng trị giá tương đương 50% lệ phí trước bạ cho một số dòng xe sedan như Mazda2, Mazda3 & New Mazda6 cùng ưu đãi giá cho các dòng xe Mazda còn lại.

Bảng giá xe Ford tháng 7/2022: Giảm giá, thêm sản phẩm mới / Bảng giá xe Isuzu tháng 7/2022: Rẻ nhất 640 triệu đồng

Hai mẫu sedan Mazda2 và Mazda3 trong tháng 7 được hỗ trợ giá và 1 năm bảo hiểm vật chất (có thể quy đổi) tương đương với 50% lệ phí trước bạ. Mẫu xe Mazda2 đang có giá bán khởi điểm sau ưu đãi từ 454 triệu đồng, trả trước chỉ từ 96 triệu đồng. Như vậy, việc sở hữu mẫu xe cỡ B nhiều công nghệ và thiết kế hợp xu hướng trở nên dễ dàng hơn với khách hàng Việt.
Bên cạnh đó, Mazda3, mẫu xe thế hệ thứ 7 đầu tiên tại Việt Nam đạt giải thưởng “Thiết kế đẹp nhất” có giá sau ưu đãi từ 635 triệu đồng. Với ưu đãi vay mua xe đang được áp dụng, khách hàng chỉ cần trả trước từ 134 triệu đồng, có thể sở hữu ngay chiếc xe yêu thích.
Mazda CX-8.

Mazda CX-8.


Ngoài ra, mẫu xe New Mazda6 cũng được hỗ trợ giá lên đến 50 triệu đồng tương đương với 50% lệ phí trước bạ, riêng 2 phiên bản Premium (GTCCC) & Luxury sẽ được tặng thêm 1 năm bảo hiểm vật chất. Với giá bán sau ưu đãi chỉ từ 836 triệu đồng, khách hàng dễ dàng sở hữu sedan Mazda6 cao cấp đến từ thương hiệu Nhật Bản.
Mức giá này không chỉ tốt nhất phân khúc xe cỡ D thời điểm hiện tại, mà còn tương đương giá bán của một số dòng xe cỡ C tại thị trường Việt Nam. Mẫu xe được đánh giá cao nhờ sở hữu thiết kế KODO mới sang trọng, tiện nghi đẳng cấp, công nghệ động cơ và an toàn tiên tiến đi cùng cảm giác lái thú vị.
Bên cạnh các mức ưu đãi 50% trước bạ dành riêng cho một số dòng xe, Mazda Việt Nam còn triển khai thêm chương trình hỗ trợ giá cho các dòng xe SUV cao cấp. Trong đó, mức hỗ trợ cao nhất của Mazda sẽ dành cho Mazda CX-30 và New Mazda CX-8.
Mẫu SUV thế hệ mới Mazda CX-30 được ưu đãi giá trực tiếp cao nhất lên đến 42 triệu đồng, giá sau khi giảm chỉ từ 849 triệu đồng. Cùng với chính sách ưu đãi vay mua xe hấp dẫn, khách hàng chỉ cần trả trước từ 170 triệu đồng. Là mẫu xe với thiết kế KODO thế hệ mới, không chỉ dừng lại ở việc làm thoả mãn thị giác khách hàng, Mazda CX-30 còn mang đến những trải nghiệm đẳng cấp và đầy hứng khởi với nhiều trang bị cao cấp vượt trội, mang đến sự khác biệt, giúp khách hàng trải nghiệm niềm vui thực thụ khi lái xe.
Với mẫu xe New Mazda CX-8 vừa được giới thiệu trước đó, Mazda Việt Nam dành tặng ưu đãi giá 20 triệu đồng cho tất cả các phiên bản. Mức giá New CX-8 phiên bản Luxury sau khi giảm chỉ còn 1.059 triệu đồng, cùng ưu đãi vay mua xe hấp dẫn, khách hàng chỉ cần trả trước từ 216 triệu đồng. Mẫu SUV 7 chỗ thực thụ đến từ thương hiệu Nhật Bản được nhiều khách hàng đánh giá cao với thế hệ sản phẩm mới cùng tùy chọn cấu hình 6 chỗ với hàng ghế 2 dạng thương gia, hứa hẹn bùng nổ doanh số và đem lại thành công cho thương hiệu nửa cuối năm 2022.
Riêng Mazda CX-5, mẫu xe dẫn đầu phân khúc SUV tầm trung về doanh số đầu năm 2021 cũng đang được hỗ trợ giá 10 triệu đồng cho tất cả các phiên bản, giá bán sau ưu đãi chỉ từ 829 triệu đồng. Khách hàng chỉ cần trả trước từ 168 triệu đồng để sở hữu mẫu xe này.

Bảng giá xe
Ngọc Hân (Theo Mazda)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm