Kinh doanh và tiêu dùng

THACO ưu đãi lên đến 70 triệu đồng cho khách hàng mua xe Kia

DNVN - Trong tháng 2 này, THACO Auto triển khai chương trình ưu đãi với mức giá cao nhất lên đến 70 triệu đồng và thêm nhiều quà tặng cho khách hàng mua xe Kia.

Bảng giá xe BMW tháng 2/2023 / Bảng giá xe Ford tháng 2/2023: Ưu đãi hấp dẫn

Theo đó, mức ưu đãi giá cao nhất lên đến 70 triệu đồng dành cho mẫu SUV 7 chỗ cao cấp Kia Sorento. 20 triệu đồng là mức ưu đãi giá dành riêng cho 2 mẫu xe Hybrid duy nhất trong phân khúc D-SUV là Kia Sorento Hybrid và Plug-in Hybrid.


Mặt khác, mẫu SUV thế hệ mới đang trở thành xu hướng ưa chuộng - Kia Sportage cũng nhận được ưu đãi giá lên đến 50 triệu đồng. Bên cạnh đó, bộ ba SUV đô thị cỡ trung Kia Sonet, Kia Seltos và Kia Carens cũng được ưu đãi giá lên đến 40 triệu đồng.

Kia Carens.

Kia Carens.Ngoài ra, các dòng SUV của Kia còn nhận được nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn khác tại các đại lý. Tổng giá trị ưu đãi “khủng” khách hàng có thể nhận được áp dụng tùy theo dòng xe và phiên bản.


Bên cạnh các dòng xe SUV, các dòng xe sedan của Kia như Kia Soluto, Kia K3, Kia K5 cũng được ưu đãi giá kỷ lục lên đến 60 triệu đồng. Trong đó, Kia K3 được ưu đãi giá cao nhất lên đến 60 triệu đồng, tiếp theo đó là Kia K5 với mức ưu đãi tốt nhất từ trước đến 50 triệu đồng.


Không chỉ chinh phục khách với thiết kế trẻ trung, năng động, các mẫu sedan của Kia còn hấp dẫn khách hàng với những trang bị công nghệ hiện đại cùng mức giá bán tốt, cạnh tranh trong các phân khúc.


Ngoài các mẫu xe kể trên, khách hàng mua xe New Morning trong tháng 2 được ưu đãi hấp dẫn lên đến 30 triệu đồng. Đây là mức ưu đãi tốt nhất từ trước đến nay dành cho mẫu xe này. Mẫu hatchback đô thị sở hữu thiết kế trẻ trung và năng động với nhiều tiện nghi cao cấp, là lựa chọn hàng đầu cho phái đẹp khi có nhu cầu sở hữu xe đô thị hiện đại với khả năng di chuyển bền bỉ và linh hoạt.


Ngọc Hân (Theo Kia Việt Nam)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm