Kinh doanh và tiêu dùng

Toyota Fortuner mới sắp về Việt Nam, nâng cấp nhiều trang bị

Theo nhân viên một số đại lý Toyota tại Hà Nội, Toyota Fortuner GR Sport dự kiến sẽ về Việt Nam cuối tháng 10 tới, được nâng cấp nhiều trang bị.

Bảng giá xe Toyota tháng 10/2021: Nhiều sản phẩm giảm giá / Bảng giá xe Subaru tháng 10/2021: Tặng 100% phí trước bạ, giảm giá cực sốc

Theo tìm hiểu của PV, Toyota Fortuner bản mới sắp về Việt Nam được nâng cấp một số trang bị giúp mẫu xe thể thao và hiện đại hơn. Phiên bản này đã ra mắt thị trường Indonesia và Thái Lan hồi tháng 8/2021 vừa qua với tên gọi Toyota Fortuner GP Sport.

Toyota Fortuner mới sắp về Việt Nam, nâng cấp nhiều trang bị 1

Toyota Fortuner GR Sport sắp về Việt Nam, nâng cấp nhiều trang bị

Nhân viên bán hàng tại đại lý Toyota Hà Đông cho biết, dự kiến bản mới này sẽ về đại lý ngày 25/10 tới đây, do đó, các phiên bản hiện tại đang nhận được nhiều ưu đãi lớn để dọn kho.

>> Xem thêm: Chi tiết xe điện Kia EV6 vừa ra mắt tại Việt Nam

Đồng thời cho biết, Fortuner GR Sport sắp về Việt Nam sẽ được nhập khẩu và sẽ được nâng cấp về trang bị công nghệ đi kèm bộ bodykit mới thể thao hơn.

Toyota Fortuner mới sắp về Việt Nam, nâng cấp nhiều trang bị 2

Ghế trên phiên bản Toyota Fortuner GR Sport

 

Các trang bị nổi bật trên GP Sport tại Việt Nam bao gồm: Màn hình thông tin giải trí 9 inch; Chức năng ra lệnh bằng giọng nói Hỗ trợ kết nối điện thoại thông minh; Tính năng kết nối không dây với thiết bị di động ở khoảng cách gần (NFC); Camera 360 độ; Màn hình giải trí cho hàng ghế sau và Sạc không dây chuẩn Qi.

>> Xem thêm: Ảnh chi tiết VinFast VF e34 vừa trình làng, giá 690 triệu đồng

Theo nhân viên này, bản mới khi ra mắt sẽ không nhận được khuyến mại như các bản hiện tại mà còn đi kèm các phụ kiện bắt buộc nên giá bán có thể chênh đến 100 triệu đồng.

>> Xem thêm: Những ưu và nhược điểm của Nissan Almera phiên bản đắt nhất

Toyota Fortuner mới sắp về Việt Nam, nâng cấp nhiều trang bị 3

Các phiên bản hiện có của Toyota Fortuner tại Việt Nam đang nhận được ưu đãi từ 10-58 triệu đồng, tuỳ từng phiên bản

 

Hiện, các phiên bản sẵn có của Toyota Fortuner tại Việt Nam đang được ưu đãi từ 10-58 triệu đồng, tuỳ từng phiên bản cùng quà tặng phụ kiện.

>> Xem thêm: Bảng giá xe Kia tháng 10/2021: Kia K3 lên kệ

Bảng giá xe
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm