Kinh doanh và tiêu dùng

Toyota Land Cruiser hầm hố với gói độ thể thao

Chi phí cho toàn bộ gói độ bodykit hoàn chỉnh này là hơn 4.100 USD tại Nhật Bản.

Bảng giá xe BMW tháng 1/2022 / Bảng giá xe Peugeot tháng 1/2022: Ưu đãi hấp dẫn

Dù chỉ được ra mắt cách đây vài tháng, Toyota Land Cruiser thế hệ mới nhất đã nhanh chóng tạo được sức hút như thế hệ cũ. Sau những gói nâng cấp đến từ Liberty Walk hay Modellista, mẫu SUV cỡ lớn này tiếp tục nhận được bản nâng cấp bên ngoài đến từ M'z Speed - hãng độ đến từ Nhật Bản.

M'z Speed đặt tên cho gói độ này là Exclusive Zeus LUV Line. So với nguyên bản, những thay đổi trên bản độ của M'z Speed giúp chiếc xe trông thể thao và nhẹ nhàng hơn.

Nhìn từ phía trước, dễ dàng nhận ra mặt ca-lăng mới không có logo Toyota. Phần cản dưới cũng được tạo hình hầm hố với nhiều khe hút gió hơn. Xe cũng có thêm dãy đèn định vị phía dưới, trang bị này còn đóng vai trò là đèn báo rẽ phụ trên xe.

Ốp gương 2 bên phối giữa chất liệu nhựa mạ chrome và nhựa đen mờ.

 

So với nguyên bản, bệ bước được M'z Speed trang bị trên Land Cruiser có thêm các điểm nhấn như đường gân chạy dọc từ trước ra sau hay các lỗ trang trí.

>> Xem thêm: Những ưu điểm của Mazda BT-50 tại Việt Nam

Bước ra phía sau, chiếc xe được lắp thêm phần cản mở rộng phía dưới. Trong khi đó phía trên được bổ sung một cánh gió ngắn gắn gọn gàng.

 

>> Xem thêm: Bảng giá xe Hyundai tháng 1/2022: Tucson 2022 lên kệ

Khách hàng có thể lựa chọn ống xả với đầu thoát hoàn thiện bằng carbon hoặc thép không gỉ tùy theo nhu cầu. M'z Speed không can thiệp đến động cơ nguyên bản, xe vẫn dùng động cơ xăng V6 3.5L (409 mã lực) hoặc diesel V6 3.3L (304 mã lực).

>> Xem thêm: Bảng giá xe Lexus tháng 1/2022: Rẻ nhất 2,130 tỷ đồng

Giá bán của bộ bodykit này được M'z Speed là 4.139 USD, phiên bản chưa sơn hoàn thiện là 2.881 USD. Tuy nhiên mức giá này chưa bao gồm đèn LED gắn thêm và bộ ống xả mới.

 

>> Xem thêm: Bảng giá xe Isuzu tháng 1/2022

Bảng giá xe
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm