Kinh doanh và tiêu dùng

Vua Android cận cao cấp lộ diện siêu chip mới, có đến 12GB RAM, hứa hẹn sẽ hủy diệt iPhone 15 Pro

Dù Samsung Galaxy S23 FE vừa ra mắt chưa lâu nhưng phiên bản thay thế cho nó đã xuất hiện với nhiều thông tin thú vị cho thấy nó sẽ là đối thủ của iPhone 15 Pro.

‘Kẻ huỷ diệt’ iPhone 15 Pro ra mắt: Chống nước, chip Snapdragon 8 Gen 3, RAM 16 GB, giá hơn 16 triệu đồng / Đây là chiến thần màn lớn 120Hz, bộ nhớ 256GB ăn đứt iPhone 15 Plus nhưng giá rẻ hơn cả chục triệu

Vào tháng 1, Samsung đã trình làng Galaxy S24 , S24+ và S24 Ultra tại các thị trường khác nhau. Dòng sản phẩm này cũng dự kiến sẽ bao gồm mẫu thứ tư có tên là Galaxy S24 FE, mẫu máy này sẽ ra mắt dưới dạng sản phẩm kế nhiệm cho Galaxy S23 FE từ năm ngoái.

Ảnh minh họa

Mặc dù chưa có xác nhận chính thức nào về sự tồn tại của S24 FE nhưng nó dự kiến sẽ chính thức hoạt động vào tháng 10 năm nay, vì S23 FE đã được ra mắt vào tháng 10 năm 2023. Trước thời điểm ra mắt dự kiến, chuyên gia tư vấn Connor đã tiết lộ những thông tin chi tiết đầu tiên của thiết bị.

Theo chuyên gia rò rỉ, Galaxy S24 FE sẽ có 12 GB RAM LPDDR5x. Nó sẽ có hai tùy chọn lưu trữ, chẳng hạn như 218 GB (UFS 3.1) và 256 GB (UFS 4.0). Thiết bị sẽ có pin 4.500mAh. Mặc dù rò rỉ không nói rõ về khả năng sạc nhưng nó dự kiến sẽ cung cấp sạc có dây 25W và sạc không dây 15W giống như phiên bản tiền nhiệm.

Không cần phải nói rằng Galaxy S24 FE sẽ có màn hình AMOLED, nhưng người rò rỉ không chắc chắn về kích thước. Các chi tiết khác của điện thoại thông minh vẫn đang được giữ bí mật.

S23 FE được phát hành cùng với chipset Exynos 2200 và Snapdragon 8 Gen 1 ở các thị trường khác nhau. Tuy nhiên, một bài đăng X khác từ người mách nước cho thấy S24 FE sẽ có chip Exynos cho thị trường toàn cầu.

Thông tin rò rỉ cũng cho biết các dòng điện thoại màn hình gập Z của Samsung sẽ trang bị chipset Snapdragon, trong khi dòng S sẽ chỉ có chipset Exynos. Đối với các điện thoại Galaxy A-series trong tương lai, người mách nước tuyên bố rằng chúng sẽ có chipset MediaTek và Exynos.

 

- Video so sánh tốc độ sạc iPhone 15 và Samsung Galaxy S23. Nguồn: Kevin Riazi. 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm