Kinh doanh và tiêu dùng

Xe điện Trung Quốc mạnh 550 mã lực, phạm vi hoạt động 717 km, giá rẻ bất ngờ

on số 550 mã lực cùng giá bán khởi điểm 26.770 USD khiến đây trở thành một trong những mẫu xe điện sở hữu hiệu suất mạnh cùng mức giá tốt nhất hiện nay.

Bảng giá ôtô VinFast tháng 4/2022: Ưu đãi cực ‘khủng’ / Bảng giá ôtô Suzuki tháng 5/2022

Leapmotor là start-up xe điện mới nổi tại Trung Quốc. Theo CarNewsChina, start-up này đã có một khởi đầu không mấy suôn sẻ khi không đăng ký nhà máy sản xuất một cách hợp lệ vào lúc mới thành lập. Điều này khiến Leapmotor khó khăn trong việc xin giấy phép để tiếp tục hoạt động về sau.

Chính vì thế, start-up xe điện này hy vọng mẫu xe điện C01 sắp tới của hãng sẽ tạo nên một bước ngoặt mới. Leapmotor C01 sở hữu công suất lên đến 550 mã lực cùng giá bán khởi điểm chỉ từ 26.770 USD, khiến đây trở thành một trong những mẫu xe điện sở hữu hiệu suất đáng mơ ước cùng mức giá tốt nhất hiện nay, vượt các đối thủ cùng phân khúc từ các nhà sản xuất ôtô truyền thống.

Leapmotor cho biết mẫu sedan này có thể tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 3 giây. Nếu so sánh với những chiếc xe có hiệu năng tương đương tại Mỹ, giá bán của Leapmotor C01 rẻ hơn một nửa.

Cung cấp sức mạnh cho C01 là hệ thống pin 90 kWh với phạm vi hoạt động tối đa lên đến 717 km. Theo Leapmotor, hãng sẽ có 5 phiên bản của C01. Phiên bản cơ sở có phạm vi hoạt động lên đến 500 km.

 

Ở bên trong, C01 được trang bị 3 màn hình thông tin giải trí kích thước lớn, tương tự màn hình Hyperscreen trên Mercedes-Benz.

Theo Leapmotor, từ ngày 10/5 cho đến nay, C01 đã nhận được hơn 10.000 đơn đặt hàng. Quá trình sản xuất sẽ bắt đầu vào cuối năm nay.

Bảng giá xe
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm