Kinh doanh và tiêu dùng

Xe ga Honda Scoopy được đăng ký bản quyền tại Việt Nam

Rất có thể trong thời gian tới đây, Honda Việt Nam sẽ phân phối chính hãng mẫu xe tay ga này.

Bảng giá xe số SYM tháng 9/2021: Rẻ nhất 16 triệu đồng / Bảng giá xe Piaggio tháng 9/2021: Ưu đãi lớn

Công báo sở hữu công nghiệp tháng 8/2021 của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam có thông tin đăng ký bản quyền mẫu xe Honda Scoopy. Chủ sở hữu của sản phẩm này là Công ty trách nhiệm hữu hạn Honda.

Honda Scoopy 2021 được giới thiệu lần đầu tiên vào cuối năm ngoái tại Thái Lan, gồm 3 phiên bản là Club12, Pretige và Scoopy Urban. Mẫu xe này cũng xuất hiện tại Việt Nam từ tháng 4 dưới dạng nhập khẩu tư nhân.

>> Xem thêm: Bảng giá xe ga SYM tháng 9/2021

So với các mẫu xe tay ga khác trong nước, Scoopy gây chú ý nhờ kiểu dáng cá tính và hiện đại. Thiết kế của Scoopy thiên về phái nữ nhiều hơn với những đường nét bo tròn xuất hiện từ đầu đến phía sau.

>> Xem thêm: Bảng giá xe Vespa tháng 9/2021: Ưu đãi hấp dẫn

Phiên bản 2021 có nhiều thay đổi so với đời cũ, đáng chú ý là thiết kế đèn pha dùng bóng LED thay vì halogen, đèn báo rẽ cũng được tách rời khỏi cụm đèn chính. Màn hình tốc độ đã hợp nhất đồng hồ cơ và màn hình LCD nhỏ phía dưới trông gọn gàng hơn.

>> Xem thêm: Bảng giá xe Kymco tháng 9/2021

Honda Scoopy 2021 dùng động cơ eSP thế hệ mới, dung tích 110 cc, cho công suất 9 mã lực. Những trang bị nổi bật trên mẫu xe tay ga này là chìa khóa thông minh, khởi động một chạm, ngắt động cơ tạm thời...

>> Xem thêm: Bảng giá xe ga Honda tháng 9/2021: Thêm sản phẩm mới, khuyến mãi lớn

Tại Việt Nam, Honda Scoopy được các đại lý nhập khẩu xe tư nhân rao bán với mức giá khoảng 75 triệu đồng. Mức giá này tương đối cao với một mẫu xe tay ga 110 cc và không có nhiều công nghệ an toàn.

Bảng giá xe
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm