Kinh doanh và tiêu dùng

Yamaha Jupiter sắp ra phiên bản mới tại Việt Nam

Trên dữ liệu về mức tiêu hao nhiên liệu xe máy của Cục Đăng kiểm Việt Nam xuất hiện mẫu xe Yamaha Jupiter Finn.

Bảng giá xe số Yamaha tháng 6/2022 / Bảng giá xe Ducati tháng 7/2022: Thêm sản phẩm mới

Yamaha không chỉ được người tiêu dùng biết tới qua những mẫu xe tay ga tiết kiệm nhiên liệu mà còn cả xe máy số. Mới đây, hãng xe này đã báo cáo mức tiêu thụ nhiên liệu của một mẫu xe máy số mới tới Cục Đăng kiểm Việt Nam.

yamaha jupiter sắp ra phiên bản mới tại việt nam

Yamaha Finn tại Thái Lan có thông số trùng với Jupiter Finn vừa được Yamaha Motor Việt Nam công khai mức tiêu thụ nhiên liệu

Cụ thể, Yamaha Motor Việt Nam vừa công khai mức tiêu thụ nhiên liệu kiểu loại xe Yamaha Jupiter Finn FI. Theo thông tin công bố, mẫu xe này là xe máy số, sử dụng động cơ dung tích 113,7 cc, làm mát bằng không khí.

Hiện chưa rõ kiểu dáng xe ra sao, nhưng so với các phiên bản Jupiter đang phân phối tại Việt Nam, Yamaha Jupiter Finn Fi tỏ ra khác biệt.

Dù động cơ chung dung tích xy-lanh song công suất Yamaha Jupiter Finn FI cho ra lại thấp hơn 1 mã lực so với bản đang phân phối. Bên cạnh đó, trọng lượng xe chỉ 100 kg, nhẹ hơn 4kg so với các phiên bản Jupiter hiện tại.

yamaha jupiter sắp ra phiên bản mới tại việt nam

Mẫu xe có thể coi như một phiên bản giá rẻ của Yamaha Jupiter, giúp khách hàng dễ tiếp cận hơn

 

Ngoài ra, mức tiêu thụ nhiên liệu của Yamaha Jupiter Finn FI là 1,64 lít/ 100 km. Còn Yamaha Jupiter hiện đang phân phối chỉ là 1,55 lít/ 100 km.

Từ những dữ kiện trên, đây có thể sẽ là phiên bản mới, bán song song với Jupiter hiện nay, được định vị giá thấp hơn đôi chút.

Tại thị trường nước ngoài, Yamaha Jupiter Finn chưa xuất hiện. Song tại Thái Lan đã có Yamaha Finn với thông số tương đương.

Tại Thái Lan, Yamaha Finn có 4 phiên bản, tương ứng mức giá từ 39.800 - 47.000 baht, tương đương 1.218 - 1.438 USD (khoảng 28 - 33,1 triệu đồng).

 

Bảng giá xe
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm