Kinh tế

70 doanh nhân BNI Việt Nam dự Hội nghị toàn cầu tại Bangkok Thái Lan

(DNVN) - BNI Global Convention là Hội nghị lớn nhất trong năm của Tổ chức kết nối thương mại thế giới (BNI). Sau hơn 30 năm kể từ ngày thành lập, lần đầu tiên Hội nghị được tổ chức ngoài nước Mỹ.

Kết nối sâu vào chuỗi giá trị toàn cầu / Nhà khoa học hiến kế kết nối trí thức người Việt


Ngày 9/11, trao đổi với Doanh nghiệp Việt Nam, ông Hồ Quang Minh, Chủ tịch Tổ chức kết nối thương mại thế giới tại Việt Nam (BNI Việt Nam) cho biết, đã dẫn đầu đoàn 70 doanh nhân của BNI Việt Nam đến Bangkok, Thái Lan để tham dự Hội nghị BNI toàn cầu(BNI Global Convention).

-	Hơn 3.000 doanh nhân đến từ hơn 80 quốc gia đã có mặt tại Băngkok, Thái Lan để tham dự Hội nghị lớn nhất trong năm của BNI và lần đầu tiên diễn ra ngoài nước Mỹ

Hơn 3.000 doanh nhân đến từ hơn 80 quốc gia đã có mặt tại Băngkok, Thái Lan để tham dự Hội nghị lớn nhất trong năm của BNI và lần đầu tiên diễn ra ngoài nước Mỹ (Ảnh: VH)

“Sau hơn 30 năm thành lập Tổ chức, đây là lần đầu tiên Hội nghị BNI Toàn cầu tổ chức ngoài nước Mỹ và đến với khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Đặc biệt, năm nay có thêm hoạt động xúc tiến thương mại, kết nối kinh doanh cho nhiều doanh nhân đến từ các quốc gia BNI trên thế giới”, ông Minh chia sẻ và cho biết hội nghị khai mạc vào ngày 07/11 và kéo dài đến ngày 10/11/2018.

“Có hơn 3.000 doanh nhân đến từ hơn 80 quốc gia có đã có mặt để tham dự ngày hội lớn nhất trong năm của BNI. Đây là sự kiện đặc biệt dành cho các nhà lãnh đạo BNI trên khắp thế giới kết nối với nhau. Tại đây, chúng tôi thảo luận về các ý tưởng, chia sẻ các phương pháp tối ưu nhất, xem xét các cách tiếp cận sáng tạo và xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài để thành công”, người đã “mang” BNI về Việt Nam cho biết thêm.

-	70 Doanh nhân xuất sắc của BNI Việt Nam đã có mặt tại Hội nghị để quảng bá hình ảnh mạnh mẽ và năng động của doanh nhân Việt Nam đến bạn bè quốc tế

70 Doanh nhân xuất sắc của BNI Việt Nam đã có mặt tại Hội nghị để quảng bá hình ảnh mạnh mẽ và năng động của doanh nhân Việt Nam đến bạn bè quốc tế (Ảnh: VH)

Được biết, đoàn đại diện BNI Việt Nam gồm 70 doanh nhân là lãnh đạo BNI các vùng, Chapter, các thành viên có kết quả hoạt động hiệu quả và mong muốn kết nối toàn cầu để phát triển năng lực lãnh đạo qua hàng loạt Chương trình đào tạo về Leadership trong suốt chuỗi chương trình Hội nghị.

Đây là dịp tốt để quảng bá hình ảnh mạnh mẽ và năng động của doanh nhân Việt Nam đến bạn bè quốc tế; trao và nhận cơ hội kinh doanh từ các thành viên BNI thế giới trên tinh thần “Cho Là Nhận”; học tập kinh nghiệm xây dựng Chapter, Power Team, kết nối thường xuyên các khách mời xuyên quốc gia đến với Chapter trong tương lai.

-	Dr. Ivan Misner (thứ 3 từ phải sang), nhà sáng lập BNI toàn cầu giao lưu, tặng sách cho Chủ tịch BNI Việt Nam (thứ 2 từ phải sang) và lãnh đạo BNI các nước

Dr. Ivan Misner (thứ 3 từ phải sang), nhà sáng lập BNI toàn cầu giao lưu, tặng sách cho Chủ tịch BNI Việt Nam Hồ Quang Minh (thứ 2 từ phải sang) và lãnh đạo BNI các nước

BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới được Tiến sĩ Ivan Misner sáng lập vào năm 1985. Hiện nay, BNI đã có hơn 8.300 Chapters với hơn 230.000 thành viên tại hơn 80 quốc gia trên toàn cầu. Từ năm 1985 đến nay, các thành viên BNI trên toàn cầu đã trao nhau hàng chục triệu cơ hội kinh doanh.

Tính riêng trong năm 2017, thành viên BNI Toàn cầu đã trao nhau 9.8 triệu cơ hội kinh doanh (referrals) với tổng trị giá 13 tỉ USD.

-	Chủ tịch BNI Lâm Đồng (đứng giữa) giao lưu, kết nối với các doanh nhân BNI toàn cầu

Mrs Nguyễn Thị Thu Hiền, Chủ tịch BNI Lâm Đồng (đứng giữa) giao lưu, kết nối với các doanh nhân BNI các nước

Còn tại Việt Nam, BNI đã phôi thai từ đầu năm 2007 nhưng do một số khó khăn do sự khác biệt về văn hóa, hội nhập, kết nối kinh doanh và xúc tiến thương mại nên đến tháng 8/2010 BNI mới chính thức thành lập tại Việt Nam.

Hiện tại, BNI Việt Nam đã có hơn 3064 thành viên với 88 Chapter tại 24 vùng, tỉnh thành lớn trên cả nước như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Quảng Ninh, Hải Dương, Đà Nẵng, Lâm Đồng...

Trong 10 tháng đầu năm 2018, thành viên BNI Việt Nam đã trao nhau hơn 98.950 cơ hội kinh doanh với tổng giá trị các thương vụ lên đến hơn 3.251 tỷ đồng.


Viên Hữu

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo
 

Có thể bạn quan tâm