Thị trường

AppotaPay và LynkiD bắt tay thúc đẩy thanh toán không tiền mặt

DNVN - Ngày 5/7, AppotaPay đã ký kết hợp tác với LynkiD - hệ sinh thái điểm thưởng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tích hợp các tiện ích dành cho người dùng như theo dõi điểm thành viên, tích điểm, đổi điểm, đổi quà với hàng nghìn voucher miễn phí mỗi ngày từ các thương hiệu.

Nóng bỏng cuộc đua mở ví điện tử / Quy định hạn mức giao dịch 100 triệu đồng/tháng đối với ví điện tử

AppotaPay và LynkiD sẽ kết hợp ưu thế về công nghệ và hệ sinh thái của hai bên để cùng nâng cao trải nghiệm người dùng thông qua việc đa dạng phương thức thanh toán không tiền mặt, đồng thời mang lại trải nghiệm nhanh chóng, tiện lợi nhất cho khách hàng trong thời đại công nghệ số.

Thông qua quan hệ hợp tác lần này, từ tháng 7/2022, ví điện tử Appota - một trong những sản phẩm cốt lõi của AppotaPay - sẽ trở thành kênh đổi điểm trực tiếp của LynkiD. Cụ thể, điểm thưởng tích lũy APoint của khách hàng đang sử dụng Ví Appota có thể quy đổi sang điểm LynkiD theo tỷ lệ 1:100 (1 điểm APoint = 100 điểm LynkiD).

Đại diện AppotaPay và LynkiD tại lễ ký kết.

Với tính năng đổi điểm trực tiếp trên ví Appota, người dùng sẽ rút ngắn được thời gian thao tác, nhờ vậy trải nghiệm cũng mượt mà và thuận tiện hơn. Điểm thưởng sẽ tự động được cộng vào tài khoản trên app LynkiD của khách hàng ngay sau khi quy đổi. Sau khi có điểm LynkiD, khách hàng có thể dùng điểm để đổi các voucher khuyến mãi của các thương hiệu nổi tiếng với mức giá chỉ từ 0 điểm (0 đồng).

Việc triển khai tính năng đổi điểm trực tiếp trên ví điện tử Appota là một phần trong chiến lược của AppotaPay trong việc tối ưu hóa trải nghiệm thanh toán và mang đến nhiều khuyến mãi hấp dẫn hơn cho người dùng trong năm 2022. AppotaPay sẽ có cơ hội tiếp cận với hệ sinh thái hơn 5 triệu người dùng của LynkiD, mở rộng tệp khách hàng mới và truyền thông hình ảnh sản phẩm tới những khách hàng có thói quen thanh toán, mua sắm trực tuyến.

Để trải nghiệm tính năng đổi sang điểm LynkiD trên ví Appota, người dùng chỉ cần vào mục Đổi điểm, chọn đổi điểm LynkiD và làm theo hướng dẫn. Ngoài ra, từ ứng dụng LynkiD, người dùng cũng có thể truy cập mục Đối tác, liên kết với ví Appota để tiến hành quy đổi điểm thưởng mong muốn.

Hoàng Phương
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm