Kinh tế

BẢN TIN TÀI CHÍNH - KINH DOANH: Không phát hành tiền lẻ mới dưới 10.000 đồng dịp Tết 2019, giới trẻ chuộng mua sắm online dịp Tết

(DNVN) - Giá cà phê khó khởi sắc, người trẻ chuộng mua sắm online dịp Tết, không phát hành tiền lẻ mới dưới 10.000 đồng dịp Tết 2019, diễn đàn Kinh tế Việt Nam năm 2019 sắp được tổ chức… là những tin tức đáng chú ý trong bản tin tài chính-kinh doanh hôm nay (7/1).

BẢN TIN TÀI CHÍNH - KINH DOANH: Người Việt chuộng iPhone cũ, giá cà phê khó khởi sắc / Gỡ khó cho doanh nghiệp ngay từ đầu năm

Lào Cai: Đấu giá "đất vàng" tại phố cổ Sa Pa

1

Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai vừa phê duyệt quyết định phương án đấu giá đất và quyết định đấu giá quyền sử dụng đất đối với một số thửa đất tại thị trấn du lịch Sa Pa, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai. (CHI TIẾT)

Diễn đàn Kinh tế Việt Nam năm 2019 sắp được tổ chức

Chính phủ sẽ phối hợp với Ban Kinh tế Trung ương tổ chức Diễn đàn Kinh tế Việt Nam năm 2019. (CHI TIẾT)

Ngân hàng Nhà nước đặt mục tiêu tăng trưởng tín dụng năm 2019 đạt 14%

1

Tại cuộc họp báo Triển khai nhiệm vụ ngành ngân hàng năm 2019, lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã đặt mục tiêu tăng trưởng tín dụng tương năm 2019 đương với năm 2018, tức khoảng 14%. (CHI TIẾT)

Triển khai gói tín dụng 20.000 tỉ đồng "sáng vay, chiều nhận tiền" để đấu "tín dụng đen"

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ngày 4/1 cho biết triển khai gói tín dụng 20.000 tỉ đồng tiêu dùng "sáng vay, chiều nhận tiền" để giúp người dân thoát khỏi "tín dụng đen". (CHI TIẾT)

Giá cà phê khó khởi sắc do nguồn cung dồi dào

1

Sản lượng cà phê xuất khẩu năm 2018 tăng về lượng nhưng giảm về giá đã tạo nên một gam màu trầm cho bức tranh ngành cà phê. (CHI TIẾT)

Tăng trưởng tín dụng năm 2019: Ngân hàng Nhà nước đặt mục tiêu đạt 14%

Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng cho hay, năm 2019, mục tiêu tăng trưởng tín dụng của ngành ngân hàng sẽ tiếp tục duy trì ở mức 14%. (CHI TIẾT)

Hiệp định CPTPP mở ra cơ hội lớn cho doanh nghiệp Việt Nam

1

Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) có hiệu lực từ ngày 1/1/2019, mở ra cơ hội lớn cho doanh nghiệp Việt Nam. Các doanh nghiệp cần phải làm gì để không bỡ ngỡ. (CHI TIẾT)

Sabeco chính thức trở thành công ty ngoại, Việt Nam giảm 5 tỷ USD nợ nước ngoài

Với việc BeerCo mua lại khoản nợ của Vietnam Beverage và tăng vốn điều lệ của Vietnam Beverage gấp 164 lần, Sabeco trở thành công ty ngoại, Việt Nam cũng giảm được 5 tỷ USD trong tổng nợ quốc gia. (CHI TIẾT)

Không phát hành tiền lẻ mới dưới 10.000 đồng dịp Tết 2019

1

Đây là năm thứ 6 liên tiếp NHNN đưa ra chủ trương không phát hành tiền lẻ mới vào dịp Tết. Tuy nhiên, tiền lẻ đã qua lưu thông vẫn sẽ được cung ứng để phục vụ nền kinh tế. (CHI TIẾT)

Người trẻ chuộng mua sắm online dịp Tết

Tiết kiệm thời gian, không phải vất vả xếp hàng, nhiều khuyến mãi và đảm bảo chất lượng là những ưu điểm của shopping online dịp Tết nguyên đán. (CHI TIẾT)

1
Thạch Thảo (tổng hợp)

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo
 

Có thể bạn quan tâm