Thị trường

Bảng giá xăng, dầu trong nước ngày 13/9

DNVN - Tuần này (6-13/9), giá dầu thế giới giảm mạnh do những lo ngại từ việc nguồn cung dồi dào trong khi nhu cầu tiêu thụ tăng trưởng chậm và dịch Covid-19 vẫn có nhiều diễn biến phức tạp. Ở thị trường trong nước, giá xăng tiếp tục ổn định sau kỳ điều chỉnh ngày 11/9 của Liên Bộ Công Thương - Tài chính.

Bảng giá xăng, dầu trong nước ngày 6/9 / Giá xăng, dầu (7/9): Đà giảm chưa dứt

Ảnh: CafeF.
Ảnh: CafeF.

Căng thẳng thượng mại Mỹ - Trung Quốc liên tục thang là tác nhân làm gia tăng lo ngại về một cuộc chiến thương mại giữa 2 nền kinh tế lớn nhất thế giới và cũng là những quốc gia tiêu thụ dầu thô lớn nhất thế giới.

Giá dầu thế giới tiếp tục giảm do nền kinh tế thế giới phục hồi chậm chạm sau khi bị ảnh hưởng nặng nề từ dịch Covid-19. Trong khi đó, dịch Covid-19 vẫn có nhiều diễn biến phức tạp và không ngừng lây lan rộng trên nhiều quốc gia.

Những lo ngại mất cân đối cung cầu ngày một lớn do nguồn cung dồi dào trong khi nhu cầu vẫn nằm ở mức thấp cũng tạo áp lực không nhỏ lên giá dầu thế giới.

Thị trường xăng, dầu trong nước ngày 13/9 tiếp tục giữ mức giá ổn định. Sau kỳ điều chỉnh giá của Liên Bộ Công Thương và Bộ Tài Chính ngày 11/9.

 

Ảnh: Petrolimex.com.vn.
Ảnh: Petrolimex.com.vn.

Ngọc Mai (Tổng hợp)
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm