Đại gia săn lùng đặc sản cá "vong bất liễu ngư" quý như vàng
BẢN TIN TÀI CHÍNH-KINH DOANH: Thép Việt ‘khuynh đảo’ thị trường Đông Nam Á, đồ ăn nhanh thất bại tại Việt Nam / Sản xuất giá sạch thu tiền triệu mỗi ngày
Cá Empurau là một loài cá đặc sản của Malaysia. Loài cá này có thịt ngọt mềm, béo thơm, da và lớp vảy cũng ăn được. Ảnh wikimedia.
Cá Empurau là loài cá bản địa ở Sarawak, Malaysia. Ngoài ra, nó còn có thể được tìm thấy ở thượng nguồn của các con sông chính như Rajang, Baram, Limbang và Batang Ai. Ảnh fishbase.
Cá Empurau thường sống ở các dòng suối có đáy đá, nước trong, chảy mạnh và ăn các bộ phận cây như lá, trái và hoa. Ảnh blogspot.
Người ta tin rằng chính những thức ăn mà cá Empurau tiêu thụ và môi trường xung quanh nó là những yếu tố làm nên chất lượng thịt thơm ngon của loài cá này. Ảnh pinimg.
Cá Empurau ưa nước lạnh, sạch và với lượng oxy hòa tan đầy đủ. Ảnh picssr.
Cá Empurau là loài cá khó tìm, có tiền cũng chưa chắc mua được vì số lượng cá trong tự nhiên đã bị giảm sút nghiêm trọng. Ảnh cleanmalaysia.
Cách chế biến cá Empurau phổ biến nhất là hấp. Ngoài ra, cá còn thể nấu thành món cà ri. Ảnh staticflickr.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Đà Nẵng: Sẵn sàng các phương án đón khách dịp lễ 30/4 và 1/5
FRT báo lãi trước thuế gấp hàng chục lần cùng kỳ
Hoàn thiện khung chính sách để nuôi dưỡng kinh tế sáng tạo
Doanh nghiệp vẫn "mạnh ai nấy làm", gạo Việt chưa có thương hiệu chung
Đà Nẵng và Cần Thơ kết nối cung cầu hàng hoá
HDBank đặt mục tiêu lợi nhuận 16.000 tỷ đồng, chia cổ tức cao tới 30%