Kinh tế

Đắk Nông: Mời gọi đầu tư vào 2 dự án nông nghiệp công nghệ cao

DNVN – Các dự án sẽ được hỗ trợ vốn theo Nghị định số 57/2018/NĐ-CP của Chính phủ và được hưởng ưu đãi đầu tư theo quy định của Trung ương và địa phương khi thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật.

Đắk Nông: Trồng ổi Trân Châu Đài Loan, 1 ngày thu 1-2 tạ trái, lái khuân sạch / Đắk Nông: 27 doanh nghiệp bị thanh, kiểm tra chồng chéo

Ngày 3/6, UBND tỉnh Đắk Nông cho biết vừa có quyết định ban hành danh mục dự án khuyến khích đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn theo quy định tại Nghị định số 57/2018/NĐ-CP của Chính phủ.

Dự án trung tâm nghiên cứu bơ, chế biến bơ và chuyển giao công nghệ

"Trung tâm nghiên cứu bơ, chế biến bơ và chuyển giao công nghệ" là 1 trong 2 dự án tỉnh Đắk Nông đang mời gọi đầu tư với nhiều chính sách ưu đãi (Ảnh: Báo Đắk Nông)

Có thể bạn quan tâm
 

Theo đó, tỉnh này khuyến khích, mời gọi các doanh nghiệp đầu tư vào 2 dự án nông nghiệp công nghệ cao trên địa bàn, gồm: “Dự án trung tâm nghiên cứu bơ, chế biến bơ và chuyển giao công nghệ” và “Dự án sản xuất, chế biến lúa công nghệ cao”.

Cụ thể, “Dự án trung tâm nghiên cứu bơ, chế biến bơ và chuyển giao công nghệ” sẽ gồm các hạng mục: Nghiên cứu giống, trồng bơ, nhà máy chế biến bơ, nhà máy điều hành nhà kho và một số hạng mục khác...

Địa điểm triển khai dự án tại Khu nông nghiệp công nghệ cao của tỉnh và trên địa bàn xã Quảng Khê (Đắk Glong); tổng diện tích đất triển khai dự án là hơn 114 ha. Tổng vốn đầu tư dự kiến là 120 tỷ đồng.

Dự án sản xuất, chế biến lúa công nghệ cao, quy mô 400 ha, chế biến 20.000 tấn/năm. Vị trí xây dựng nhà máy tại huyện Krông Nô. Diện tích đất triển khai dự án là 401 ha. Tổng vốn đầu tư dự kiến là 30 tỷ đồng.

Theo UBND tỉnh Đắk Nông, các dự án này sẽ được hỗ trợ vốn theo quy định của Nghị định số 57/2018/NĐ-CP của Chính phủ và được hưởng ưu đãi đầu tư theo quy định của Trung ương và địa phương khi thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật.


VIÊN HỮU
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC