Thị trường

GFS hợp tác với doanh nghiệp hàng đầu Trung Quốc

DNVN - Tập đoàn GFS và Tập đoàn Kiến Công Hồ Nam - doanh nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc đã ký biên bản ghi nhớ về việc đẩy mạnh hợp tác phát triển tại Việt Nam và Hồ Nam – Trung Quốc.

Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa đồng ý ký kết hợp tác với Google hỗ trợ kinh doanh trực tuyến / Việt Nam khẳng định sẽ ủng hộ hòa bình, ổn định và hợp tác trên Bán đảo Triều Tiên

Chương trình giao lưu hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Hồ Nam – Trung Quốc đã thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp được diễn ra ngày 30/11/2018.

Tập đoàn GFS và Tập đoàn Kiến Công Hồ Nam - doanh nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc đã ký biên bản ghi nhớ về việc đẩy mạnh hợp tác phát triển tại Việt Nam và Hồ Nam – Trung Quốc.
Hình ảnh ký kết

Hai bên ký kết hợp đồng

Theo đó, hai bên sẽ tập trung hợp tác phát triển trong lĩnh vực bất động sản và phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải, thủy lợi, đô thị tại Việt Nam. Đồng thời, tiếp tục nghiên cứu mở rộng hợp tác tại những lĩnh vực khác mà hai bên có tiềm năng phát triển.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Quyết Tiến – Phó Chủ tịch Tập đoàn GFS cho biết: Sự kiện này mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa doanh nghiệp Việt Nam và Trung Quốc. Ngoài các nguồn lực và sức mạnh tự thân GFS còn cần đến sự hợp tác và tương trợ của đối tác trên tinh thần chân thành, tin cậy, tôn trọng nguyên tắc bình đẳng và duy trì lợi ích bền vững, dài lâu.

Với tiềm năng và thế mạnh của doanh nghiệp hai nước, Tập đoàn GFS kỳ vọng và tin tưởng rằng trong tương lai sẽ tiếp tục còn nhiều cơ hội hợp tác mới nữa được mở ra cho cả hai bên. Tập đoàn GFS mong muốn và đã sẵn sàng để hợp tác với các doanh nghiệp, các nhà đầu tư đến từ Trung Quốc trong lĩnh vực phù hợp.

Ảnh Hoàng Quyết Tiến phát biểu ông

Ảnh Hoàng Quyết Tiến phát biểu tại buổi lễ

Đánh giá cao tiềm năng hợp tác giữa doanh nghiệp hai nước, ông Đỗ Gia Hào – Bí thư Tỉnh ủy Hồ Nam, Chủ nhiệm Ban Thường vụ Hội đồng nhân dân tỉnh Hồ Nam cho biết: Những năm gần đây, doanh nghiệp Trung Quốc nói chung, tỉnh Hồ Nam nói riêng đã chú trọng triển khai hợp tác thương mại và không ngừng mở rộng đầu tư vào Việt Nam.

Đặc biệt là trong các lĩnh vực sản xuất, hoạt động xuất nhập khẩu nông sản giữa hai bên đang có nhiều triển vọng hợp tác lâu dài.Hồ Nam sẵn sàng mở rộng hợp tác và mong muốn xây dựng nền tảng hợp tác song phương với các tỉnh, thành, doanh nghiệp của Việt Nam trong các lĩnh vực như xây dựng hạ tầng, kinh tế thương mại, năng lượng, nông nghiệp...

Ông Đỗ Gia Hào phát biểu tại buổi lễ

Ông Đỗ Gia Hào phát biểu tại buổi lễ


Theo đánh giá của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Trung Quốc là nền kinh tế có năng lực sản xuất mạnh, các doanh nghiệp Trung Quốc đang không ngừng mở rộng hoạt động đầu tư, kinh doanh ra nước ngoài. Trong khi đó, Việt Nam hiện là nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng ấn tượng ở khu vực Đông Nam Á.

Hơn nữa, Việt Nam và Trung Quốc có nhiều lợi thế bổ sung cho nhau và vị trí địa lý thuận lợi cho việc trao đổi thương mại. Đó là lý do mà doanh nghiệp Trung Quốc đánh giá cao tiềm năng và mong muốn mở rộng hợp tác đầu tư với Việt Nam.

Hiện tại, GFS đang có kế hoạch mở văn phòng đại diện tại Hồ Nam để có thể hỗ trợ tốt nhất cho việc hợp tác của 2 bên cũng như giúp cho việc tiêu thụ các sản phẩm nông nghiệp, dược liệu hữu cơ cao cấp đặc sắc của GFS được thuận lợi tại thị trường hơn 1,3 tỷ dân này.

Trải qua hơn 20 năm, Tập đoàn GFS không ngừng phát triển với 12 đơn vị thành viên và ghi dấu ấn thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Với tôn chỉ “Cùng hợp tác, cùng sáng tạo và cùng chia sẻ để vươn tới thành công”, GFS luôn nỗ lực hợp tác với đối tác và khách hàng trong mọi hoạt động kinh doanh, phấn đấu trở thành doanh nghiệp uy tín, đẳng cấp và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với các lĩnh vực đầu: Bất động sản - xây dựng hạ tầng - năng lượng tái tạo; khoa học - công nghệ và nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao đặc sắc.

Với chiến lược phát triển ứng dụng, trao đổi khoa học công nghệ cao vào tất cả các lĩnh vực hoạt động của tập đoàn và chuyển giao những công nghệ hiện đại nhất từ các nước trên thế giới, trong đó có Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại, GFS là nơi quy tụ và hợp tác với các nhà khoa học Việt Nam và các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Sĩ, Nga, Israel, Ukraina…; thực hiện liên kết sâu rộng với các tổ chức khoa học - công nghệ trong nước và quốc tế.

Tập đoàn Kiến Công Hồ Nam(HCEG) là doanh nghiệp nhà nước vốn lớn, có doanh thu 30 tỉ USD, nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Trung Quốc, 80 nhà thầu xây dựng hàng đầu Trung Quốc, 60 công ty Thiết kế kỹ thuật & Kiến trúc xây dựng hàng đầu Trung Quốc.
Có thể bạn quan tâm
PV
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC