Doanh nghiệp

Hợp tác chiến lược giữa Microsoft Việt Nam, SAIGONTEL và Tech Data

(DNVN) - Ngày 5-12, “buổi triển lãm công nghệ về khu công nghiệp thông minh” chính thức diễn ra tại Khu Công Nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn, Bắc Ninh, thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng doanh nghiệp tại Bắc Ninh cùng đại diện các sở ban ngành địa phương.

Nông dân Đài Loan được ca ngợi trong vụ scandal 'dầu bẩn' / Bill Gates xúc động nói về cố đồng sáng lập Microsoft: “Paul Allen đã thay đổi đời tôi”

Cũng tại sự kiện này, Microsoft Việt Nam cùng Công ty Cổ phần công nghệ viễn thông Sài Gòn (SAIGONTEL) và Tech Data chính thức công bố mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa ba bên.

Hợp tác chiến lược giữa SaigonTel, Microsoft và Tech Data sắp diễn ra (ảnh TL)

Hợp tác chiến lược giữa SaigonTel, Microsoft và Tech Data diễn ra vào ngày 5-12 (Ảnh:TL)

Đây cũng là một trong những hoạt động của Microsoft nhằm hỗ trợ và kết nối các doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ Việt tiếp cận và trải nghiệm những đột phá về công nghệ thông minh dành riêng cho ngành sản xuất trên thế giới và khu vực một cách dễ dàng hơn.

Với sự hợp tác lần này, SAIGONTEL chính thức trở thành đơn vị đại diện Microsoft tư vấn công nghệ và bán giải pháp trực tiếp cho những doanh nghiệp sản xuất tại các khu công nghiệp do SAIGONTEL đầu tư hoặc liên kết.

Bên cạnh đó, Tech Data đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các giải pháp chuyên sâu cho SAIGONTEL và các khách hàng, nhằm đảm bảo việc triển khai công nghệ được thuận lợi theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Các gói giải pháp nổi bật được triển lãm trong sự kiện bao gồm: Đối tác GESO; đối tác DICentral; đối tác NewOcean IS; đối tác Conera; đối tác 2359; đối tác VBPO; đối tác TSG; đối tác Phúc Bình và đối tác Viettel cung cấp giải pháp hội họp trực tuyến, tổng đài chăm sóc khách hàng, cảnh báo cháy thông minh...

Có thể bạn quan tâm
Vĩnh Yên
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC