Hà Nội: Ra quân kiểm tra bình ổn giá khẩu trang và nước sát trùng
Yêu cầu đối với dự án đầu tư sản xuất vật liệu xây dựng / Cung cầu giá cả nằm trong trong kiểm soát
Tại các quầy bán thiết bị y tế tại chợ Hapulico, quận Thanh Xuân, Hà Nội vào sáng 31/1, hàng nghìn người dân đã đổ xô đi mua khẩu trang và nước sát trùng. Các chủ cửa hàng cho biết, trong hai ngày qua, lượng mua tăng gấp 15 đến 20 lần so với ngày bình thường, khiến các mặt hàng này trở nên khan hiếm.

Ảnh minh họa
Ngay trong ngày, lực lượng quản lý thị trường thành phố Hà Nội đã đến các nhà thuốc để kiểm tra, xử lý những doanh nghiệp không bán đúng giá niêm yết hoặc không niêm yết giá.
Trong lúc trên thị trường đang khan hiếm khẩu trang thì tại vùng biên thuộc thành phố Móng Cái, Quảng Ninh, trong hai ngày vừa qua, lực lượng chức năng đã thu giữ gần 60 nghìn chiếc khẩu trang y tế do các nậu đã thu gom để đưa sang Trung Quốc kiếm lời.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Bcons Solary: Không gian sống hiện đại giữa lòng đô thị trẻ
CEO FPT Nguyễn Văn Khoa: Hãy coi ESG là một cơ hội
Tham vọng doanh thu cao kỷ lục, các dự án Sunshine Group đang chạy đua với thời gian ra sao?
Hỗ trợ người tiêu dùng dịp cao điểm mùa hè
3 'sếp' công nghệ là uỷ viên Hội đồng Tư vấn chính sách của Thủ tướng

Doanh nghiệp công nghệ tài chính mở rộng dịch vụ tài chính số