Thị trường

Hơn 250 gian hàng tham gia Hội chợ Xuân Đà Nẵng 2024

DNVN - Hội chợ Xuân Đà Nẵng 2024 do Sở Công Thương chỉ đạo Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại TP thực hiện từ ngày 23 - 28/1/2024 (tức 3 - 18 tháng Chạp âm lịch) tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng.

Đà Nẵng: Doanh nghiệp chậm đề xuất phương án sử dụng áo phao trên tàu nhà hàng / Đà Nẵng: Liên tiếp phát hiện các cơ sở kinh doanh hàng giả Louis, Vuitton, Chanel

Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Đà Nẵng Lê Thanh Hạ cho biết, Hội chợ Xuân là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại thường niên, tổ chức vào dịp Tết Nguyên đán tại TP.

Hội chợ đã tạo được uy tín, thường xuyên được sự hưởng ứng tham gia của doanh nghiệp trên cả nước cũng như sự quan tâm của người tiêu dùng Đà Nẵng cùng các tỉnh lân cận.

Hội chợ Xuân Đà Nẵng 2024 sẽ diễn ra tai Trung tâm Hội chợ triển lãm TP.

Hội chợ Xuân Đà Nẵng 2024 sẽ diễn ra tai Trung tâm Hội chợ triển lãm TP.

Với trên 250 gian hàng của hơn 150 doanh nghiệp đến từ 12 tỉnh, thành (TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cao Bằng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Nghệ An, Quảng Nam, Bình Định, Gia Lai, Kon Tum, Bến Tre và Đà Nẵng), Hội chợ Xuân Đà Nẵng 2024 phục vụ nhu cầu mua sắm Tết của nhân dân TP và các vùng lân cận; góp phần thực hiện công tác bình ổn thị trường trên địa bàn trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tại hội chợ giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ về thực phẩm, đồ uống, thời trang may mặc, da giày, dược phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ gia dụng, hàng thủ công mỹ nghệ, các sản phẩm làng nghề truyền thống, sản phẩm đặc trưng vùng miền, sản phẩm điện - điện tử, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, dịch vụ thiết bị ngân hàng...

Tại hội chợ Xuân Đà Nẵng 2024 sẽ có khu trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, lưu niệm quà tặng của TP Đà Nẵng do Sở Công Thương thực hiện; chương trình bán hàng thiện nguyện gây quỹ yêu thương của Chi đoàn Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Đà Nẵng.

Áp dụng chuyển đổi số, thanh toán không dùng tiền mặt, Ban tổ chức phối hợp với VNPAY thực hiện các chương trình khuyến mại dành riêng cho khách hàng tham gia Hội chợ Xuân Đà Nẵng 2024 (mã giảm trực tiếp cho khách hàng khi đặt xe đưa đón tham dự hội chợ, mã giảm giá cho các khách hàng khi thanh toán mua sắm qua ứng dụng VNPAY tại các gian hàng Hội chợ).

Ngoài ra còn có khu vực check-in Tết Việt, thư pháp; gameshow “Đoán giá sản phẩm - Nhận quà liền tay” diễn ra hàng đêm tại sân khấu ca nhạc có sự góp mặt của với các ca sĩ, nghệ sĩ đến từ TP Hồ Chí Minh và TP Đà Nẵng. Cùng với đó là nhiều chương trình khuyến mại diễn ra tại các gian hàng Hội chợ như bốc thăm, tặng quà, giảm giá, voucher... dành cho khách hàng đến tham quan, mua sắm.


Hải Châu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm