Kinh doanh

Hỗ trợ thông tin thuế cho doanh nghiệp

(DNVN) - Sáng 15/8/2018, tại Ban quản lý các khu chế xuất và công nghiệp TP. Hồ Chí Minh (HEPZA), Trung tâm dịch vụ việc làm và hỗ trợ doanh nghiệp đã tổ chức buổi tập huấn “Hỗ trợ thông tin cho doanh nghiệp”.

Bổ nhiệm bà Jodi West làm Tổng giám đốc ANZ Việt Nam / Moody’s nâng hạng hệ số tín nhiệm lên Ba3 tạo lạc quan về nền kinh tế Việt Nam

Doanh nghiệp được giải đáp thắc mắc về thuế tại HEPZA.

Doanh nghiệp được giải đáp thắc mắc về thuế tại HEPZA.


Các doanh nghiệp được phổ biến, hướng dẫn về quyền lợi (được hướng dẫn; được giữ bí mật thông tin; được hưởng ưu đãi về thuế, hoàn thuế:…) và nghĩa vụ (phải đăng ký thuế, sử dụng mã số thuế; nộp tiền thuế đầy đủ, đúng thời hạn, đúng địa điểm; chấp hành chế độ kế toán thống kê….) cùng quy trình xử lý vi phạm trong kiểm tra, thanh tra thuế tại trụ sở cơ quan thuế và trụ sở người nộp thuế. Tìm hiểu về “quyền và nghĩa vụ của người nộp thuế khi cơ quan thuế kiểm tra - thanh tra”.

Tại đây, đại diện Trung tâm dịch vụ việc làm và hỗ trợ doanh nghiệp phổ biến thêm điều kiện để thực hiện các “Chương trình khuyến mại” theo Nghị định số 81/2018/NĐ - CP ngày 22/5/2018 của Chính phủ, có hiệu lực thi hành từ 15/7/2018 tới các doanh nghiệp tham gia.

Được biết, Trung tâm dịch vụ việc làm và Hỗ trợ doanh nghiệp được thành lập cách đây 5 năm và đang hỗ trợ cho doanh nghiệp tại khu chế xuất và KCN rất tốt. Ttrung bình trung tâm sẽ tổ chức sinh hoạt mỗi tháng một lần theo từng chủ đề khác nhau.

Có thể bạn quan tâm
Nguyễn Dương
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC