Thị trường

Sắp diễn ra triển lãm quốc tế về gỗ, chế biến gỗ Hanoi Wood Expo

DNVN - Các doanh nghiệp kinh doanh gỗ và chế biến gỗ đang tìm kiếm cơ hội tại thị trường nội thất Hà Nội có thể tham gia Triển lãm Hanoi Wood Expo diễn ra từ ngày 29/5 - 1/6/2024 tại Cung triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng quốc gia số 1 Đỗ Đức Dục, Hà Nội.

Xuất khẩu máy tính, điện tử mang về 22 tỷ USD trong 4 tháng / Cơ hội lớn cho doanh nghiệp khai thác thị trường Halal

Hanoi Wood Expo 2024 là triển lãm chuyên ngành gỗ và máy móc chế biến gỗ sẽ kết hợp với Triển lãm Phụ kiện & Vật liệu bọc nội thất diễn ra tại Cung triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng quốc gia Hà Nội.

Cả hai triển lãm đều phục vụ thị trường sản xuất đồ nội thất trong nước và xuất khẩu tại miền Bắc - một thị trường mà theo ông William Pang - Giám đốc điều hành của Pablo Publishing & Exhibition cho rằng có rất nhiều tiềm năng nhưng chưa được khai thác và đáp ứng đầy đủ.

Triển lãm sẽquy tụ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Với diện tích hơn 5000m2, Hanoi Wood Expo và Hanoi Furniture Fittings & Upholstery Expo 2024 sẽ trưng bày các nguyên liệu gỗ, vật tư ngành gỗ, máy móc chế biến gỗ, các giải pháp xử lý và hoàn thiện bề mặt gỗ, nội thất các vật liệu bọc bao gồm vải, da, lò xo và nhiều sản phẩm khác.

Đối tượng khách tham quan dự kiến là những doanh nghiệp trong ngành sản xuất đồ gỗ và nội thất, ngành thiết kế kiến trúc, nội thất, ngành xây dựng và nhiều ngành khác...

Hanoi Wood Expo sẽ tập trung vào các giải pháp công nghiệp 4.0 cho sản xuất đồ gỗ và nội thất. Triển lãm thu hút sự quan tâm của các nhà sản xuất đang tìm cách nâng cấp quy trình sản xuất, tại đây sẽ quy tụ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: Quốc Duy và Thượng Nguyên (Việt Nam), Nanxing Machinery, KDT và Excitech (Trung Quốc), Technik Associates và Jun Shiau (Đài Loan)...


Hương Lê
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo