Thị trường

Sắp diễn ra Tuần lễ hàng Đà Lạt – Lâm Đồng tại siêu thị AEON TP.HCM

DNVN – Đây là chương trình hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng quảng cáo, tiếp cận đến khách hàng TP.HCM và qua đó có cơ hội để trở thành nhà cung cấp của siêu thị AEON.

Chi hơn 1 tỷ đồng chống mạo danh thương hiệu khoai tây Đà Lạt / “Ngôi nhà chung” quảng bá thương hiệu “Đà Lạt – Kết tinh kỳ diệu từ đất lành”

Ông Võ Ngọc Hiệp, Giám đốc Sở Công thương tỉnh Lâm Đồng cho biết, trong tháng 7/2019, đơn vị sẽ phối hợp với Công ty TNHH AEON Việt Nam tổ chức chương trình Tuần lễ hàng Đà Lạt – Lâm Đồng tại siêu thị AEON TP.HCM.

Nông sản LangBiang là một trong những đơn vị của Lâm Đồng tiên phong trong việc đưa sản phẩm có ưu thế của Lâm Đồng vào siêu thị AEON (Ảnh: VH)

Công ty cổ phần nông sản LangBiang là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc đưa đặc sản Lâm Đồng vào siêu thị AEON (Ảnh: VH)

“Đây là dịp hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng quảng cáo, tiếp cận đến khách hàng TP.HCM. Đồng thời, qua chương trình này, các doanh nghiệp Lâm Đồng có cơ hội để trở thành nhà cung cấp của siêu thị AEON”, ông Hiệp nhấn mạnh mục đích thiết thực của chương trình.

Đối tượng được mời tham dựcác đơn vị sản xuất các mặt hàng có thế mạnh của tỉnh Lâm Đồng, như: Rau - củ -quả, cà phê, ca cao, các loại hạt dinh dưỡng, sữa và các sản phm từ sữa, và các sản phẩm thực phẩm khác.

Để tham gia, từ ngày 30/5, các doanh nghiệp đăng ký với Sở Công thương tỉnh Lâm Đồng (thông qua Phòng Quản lý Đầu tư và Hợp tác quốc tế). Sau đó, Sở này sẽ lập danh sách để phía siêu thị AEON lựa chọn doanh nghiệp phù hợp và sẽ có thông báo chính thức đến doanh nghiệp được chọn.

Được biết, thời gian triển lãm là một tuần, từ ngày 8-14/7/2019, tại siêu thị AEON, Quận Tân Phú, TP.HCM. Doanh nghiệp tham gia được miễn phí tiền gian hàng, các chi phí còn lại do doanh nghiệp tự chi trả.


Có thể bạn quan tâm
VIÊN HỮU
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC