Thị trường

Nông sản LangBiang xúc tiến đưa cà phê Lâm Đồng sang Hàn Quốc

(DNVN) - Công ty cổ phần nông sản LangBiang (Lâm Đồng) vừa có cuộc gặp gỡ hợp tác phát triển cùng đại diện Phòng Xúc tiến thương mại tỉnh Gyeonggi và Công ty cổ phần Neomac (Hàn Quốc).

Lâm Đồng phải đi đầu trong phong trào khởi nghiệp / Làm gì để khởi nghiệp Lâm Đồng “cất cánh”?

Tại buổi làm việc, đại diện Công ty LangBiang đã chia sẻ những ưu điểm và thế mạnh của dòng sản phẩm Arabica LangBiang, huyện Lạc Dương (tỉnh Lâm Đồng), từ việc sở hữu một vùng nguyên liệu rộng lớn, đến quy trình chế biến ướt, đạt chuẩn chất lượng châu Âu.

Cuộc làm việc tại LangBiang

Đoàn công tác của Hàn Quốc làm việc tại Công ty LangBiang

Các dòng sản phẩm cà phê LangBiang đang sản xuất và xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, Mỹ, Úc là Cafe Elegant với thành phần 100% hạt Arabica rang xay. Bên cạnh đó, Công ty LangBiang còn sản xuất và kinh doanh dòng cà phê Classique (50% Arabia, 50% Robusta) phục vụ thị hiếu và khẩu vị của khách hàng tại Việt Nam.

Đại diện Công ty Neomac, Phòng Xúc tiến thương mại Gyeonggi, tỉnh đông dân nhất Hàn Quốc, đánh giá cao tiềm lực và chất lượng cà phê của Công ty LangBiang. Qua đó thống nhất cùng hỗ trợ, hợp tác phát triển, tạo điều kiện để đưa dòng sản phẩm cà phê Arabica LangBiang Việt Nam sang thị trường Hàn Quốc trong thời gian sớm nhất.

Thử chất lượng của cà phê LangBiang

Thử chất lượng của cà phê LangBiang

 

Được biết, thời gian qua, Công ty LangBiang đã có nhiều hoạt động kết nối thương mại, mở rộng thị trường, đưa cà phê đặc sản của Lâm Đồngra thị trường trong nước và quốc tế.

Bên cạnh cà phê, LangBiang đang hướng đến một số mặt hàng nông sản, đặc sản mang nét riêng của Tây Nguyên, như: Cà chua thân gỗ (Magic-S), sâm dây Ngọc Linh

Qua đó, góp phần bao tiêu sản phẩm cho bà con nông dân để họ yên tâm sản xuất, phát triển kinh tế. Đồng thời, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong và ngoài nước để khẳng định thương hiệu,uy tín chất lượng và doanh nghiệp.


TÂM AN
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm