Thị trường

Synnex FPT phân phối sản phẩm dược

DNVN - Ngày 25/8 tại Hà Nội, FPT Pharma (công ty con thuộc sở hữu Synnex FPT) ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với đối tác Greenwise về việc phân phối các sản phẩm Nordic Naturals tại thị trường Việt Nam.

Ngân hàng mua lại trước hạn gần 77.000 tỷ đồng trái phiếu / WOA Universal hợp tác cùng Vindrink ra mắt sản phẩm kẹo Wolfoo

Theo thỏa thuận hợp tác, FPT Pharma sẽ đưa về Việt Nam các sản phẩm thực phẩm chức năng thương hiệu Nordic Naturals. Đây là nhóm sản phẩm hỗ trợ bổ sung các vi chất dinh dưỡng cho não bộ, mắt, hệ thần kinh của trẻ em dưới 12 tuổi (gồm cả em bé trong bụng mẹ).

Nordic Naturals là thương hiệu của Mỹ với 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng tăng cường sức khỏe, đặc biệt là các sản phẩm có nguồn gốc từ dầu cá.

Bên cạnh đó, thế mạnh về vận hành kênh phân phối, nghiên cứu thị trường, sản phẩm cũng như các chương trình thúc đẩy bán hàng của nhà phân phối sẽ là động lực chính gia tăng cơ hội thành công cho Synnex FPT ở mảng kinh doanh mới này.

FPT Pharma sẽ đưa về Việt Nam các sản phẩm thực phẩm chức năng thương hiệu Nordic Naturals.

Sự kiện này đánh dấu bước lấn sân của nhà phân phối sang ngành hàng mới trong chiến lược hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng gấp đôi sau mỗi 3 năm, với doanh thu dự kiến 2 tỷ USD vào năm 2024 (năm ngoái Synnex FPT đã chính thức cán mốc doanh thu 1 tỷ USD lần đầu tiên).

Hiện trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Synnex FPT đang là đối tác phân phối của gần 50 thương hiệu công nghệ trên thế giới.

Theo ông Dương Dũng Triều, Chủ tịch Synnex FPT và FPT Pharma, đối với sản phẩm chăm sóc sức khỏe nói chung, dược phẩm và thực phẩm chức năng nói riêng, điều quan trọng đầu tiên cần phải đảm bảo là nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Thông qua thỏa thuận hợp tác lần này với đơn vị cung cấp, các sản phẩm Nordic Naturals sẽ đến tay người dùng Việt Nam với mức giá hợp lý và chất lượng chuẩn chính hãng.

Tại sự kiện ký kết, FPT Pharma công bố hợp tác với Chothuoctot cùng một số chuỗi bán lẻ dược phẩm lớn khác tại Việt Nam.

Nguyên Đức
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo